Cặp vỏ IRC SS-530R cho Honda SH

Cặp vỏ IRC SS-530R cho Honda SH

Cặp vỏ IRC SS-530R chính hãng Thái Lan cho Honda SH (bánh trước và sau), hàng IRC Thái Lan nên rất lượng tốt hơn nhiều so với IRC Việt Nam.
Gai vỏ giống như vỏ IRC zin theo xe Honda SH nên rất tiện lợi để khách thay thế vỏ xe chất lượng hơn nhưng vẫn giữ được nét zin nguyên bản.
Cặp vỏ IRC SS-530R chính hãng Thái Lan gồm bánh trước 100/80-16 và bánh sau 120/80-16 gắn được cho dòng xe Honda SH 125/150 các đời.
Hết hàng
Để lại số điện thoại để được tư vấn
Thông tin chi tiết

Cặp vỏ IRC SS-530R 100/80-16 và 120/80-16 cho Honda SH

Cặp vỏ IRC SS-530R chính hãng Thái Lan cho Honda SH là loại vỏ xe không ruột mang thương hiệu IRC nổi tiếng. Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH luôn cho thấy khả năng vượt trội về chất lượng của mình so với các sản phẩm vỏ xe máy thông thường khác. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại mà tập đoàn IRC áp dụng, Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xế yêu của bạn. Đây là loại vỏ có độ bền rất tốt nên dùng rất lâu, loại an toàn cho xe khi khả năng bám đường rất tốt.

Cặp vỏ irc ss-530r cho honda sh - 1

Thông tin chi tiết vỏ xe IRC SS-530R cho SH

1. Thương hiệu IRC nổi tiếng Thế Giới

IRC là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành lốp dành cho xe máy, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Mang tiêu chuẩn chất lượng đến từ Nhật Bản, IRC không ngừng sáng tạo và cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm lốp chất lượng.

Vỏ xe IRC được biết đến với khả năng bám đường cực tốt, giúp xe an toàn khi vận hành. Không chỉ an toàn tuyệt đối, vỏ xe IRC còn có độ bền cao, mài mòn rất thấp theo thời gian.

Hãng lốp Nhật Bản IRC sản xuất những dòng lốp bền bỉ, bám đường, êm ái, dễ vận hành và đảm bảo tính an toàn. Đặc biệt, sản phẩm lốp IRC được thiết kế phù hợp với yêu cầu thời tiết, hạ tầng giao thông tại Việt Nam, mang đến chất lượng tốt cho người sử dụng.

2. Ưu điểm của vỏ xe IRC SS-530R cho SH

Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH có thiết kế đặc biệt giúp cho vỏ mang ưu điểm đặc biệt nhất là về độ an toàn. Nhờ thiết kế gai vỏ đặc biệt, Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH có khả năng bám đường cực tốt, nhờ vậy mà người lái luôn cảm thấy an toàn đáng tin cậy nhất khi sử dụng. Khả năng tiếp xúc và bám đường của vỏ xe giúp xe không bị trượt bánh dù đi trên đường mưa ướt hay vào cua quẹo gấp, đi tốc độ cao. 

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH đó là độ bền trên cả tuyệt vời của nó. Vỏ xe rất ít hao mòn khi tiếp xúc với mặt đường, độ mài mòn cực thấp giúp vỏ rất bền, sử dụng rất lâu và cũng chống ăn đinh rất tốt. Nhờ độ bền của vỏ xe IRC tốt mà người dùng có thể vận hành xe trơn tru và an toàn nhất, có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn và chắc chắn giảm chi phí thay vỏ xe máy rất nhiều.

3. Thông số kỹ thuật của cặp vỏ xe IRC SS-530R cho SH

- Loại vỏ không ruột thông số 100/80-16 và 120/80/16
- Vỏ không ruột chuyên dụng dành cho bánh sau xe SH 125i, SH 150i, SH Ý, SH Việt Nam hoặc các loại xe tay ga đi mâm 16
- Kiểu gai SS-530R thiết kế khá độc đáo, giúp xe vận hành tốt.
- Bơm hơi tối đa Max Inflation 33PSI ( khoảng 2,3 kg/cm2)
- Tốc độ tối đa Max Speed 180 km/h
- Tải trọng tối đa Max Load 132 kg/tire

4. Một số loại xe sử dụng cặp vỏ xe IRC SS-530R cho SH

Cặp vỏ IRC SS-530R cho xe SH là vỏ không ruột dành cho bánh trước và sau xe SH Ý, Sh Việt Nam.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Sản phẩm cùng loại
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn