Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART

- Vỏ không ruột thương hiệu Dunlop nổi danh toàn Thế Giới
- Vỏ trước và là lốp chống đinh, vỏ tự vá dành cho các xe Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2, ...
- Công nghệ lốp chống đinh đột phá giúp vỏ tự vá khi cán đinh, không bị xì hơi, hỏng lốp. Giải pháp chống đinh tặc hoàn hảo
- Chất lượng lốp chống đinh cực tốt, bảo hành đến 6 tháng
Hết hàng
Thông tin chi tiết
Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART - Vỏ tự vá chất lượng cao

Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART là một loại vỏ xe máy mang thương hiệu vỏ xe Dunlop nổi tiếng từ rất lâu trên Thế Giới. Đây là loại lốp chống đinh hay còn gọi là vỏ tự vá với công nghệ Rhino Tire tiên tiến nhất hiện nay dành cho một số dòng xe tay ga hiện nay như Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2,...  Với lốp chống đinh này, chiếc xe của bạn có thể dễ dàng vượt qua bãi đinh mà vỏ (lốp) xe không bị xì hơi, một giải pháp chống đinh tặc cho mọi loại xe. Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART là sự lựa chọn hoàn hảo, an tâm cũng như đẳng cấp nhất dành cho các dòng Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2,... sang trọng. Với Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART, bánh xe Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2,... của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo, không còn phải lo lắng đến vấn đề xì hơi xẹp lốp khi cán phải đinh nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỐP CHỐNG ĐINH DUNLOP 120/70-12 SC SMART

1. Thương hiệu Dunlop nổi tiếng Thế Giới

Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART là một sản phẩm thuộc thương hiệu Dunlop đã quá đỗi nổi tiếng đối với anh em chơi xe, đặc biệt là các dòng xe phân khối lớn. Tại Việt Nam, thị trường môtô phân khối lớn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với đa dạng các phân khối khác nhau. Thương hiệu lốp Dunlop chuyên dụng cho xe môtô cũng là thương hiệu được nhiều người sử dụng xe môtô PKL ưa chuộng hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được nhà phân phối Dunlop Tyre Pacific Việt Nam nhập trực tiếp từ nhà máy Thái Lan với tiêu chuẩn và chất lượng toàn cầu. Hiện Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng đang nhận phân phối dòng sản phẩm này trên địa bàn TPHCM.

2. Ưu điểm của lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART

Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART với công nghệ chống đinh là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất vỏ (lốp) xe. Bên ngoài, lốp xe vẫn làm bằng cao su thông thường. Tuy nhiên, phía bên trong được tráng một lớp polymer. Lớp polymer này có tác dụng lấp ngay vào chỗ thủng để hơi không bị xì ra ngoài khi bánh xe cán phải đinh. Thậm chí, với những vết thủng rộng tới 0,6 cm cũng không bị ảnh hưởng. Với công nghệ lốp xe chống đinh mới này, người dùng có thể thoải mái phóng xe qua bãi đinh mà vỏ (lốp) xe không bị xì hơi, một giải pháp chống đinh tặc cho mọi loại xe. 

Cùng với đó, lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART còn được thiết kế tinh tế với bề mặt gai lốp rộng, chiều cao vỏ xe thấp, hỗn hợp cao su tốt… tạo cho vỏ xe có độ bám đường cao. Cấu trúc gai định hướng giúp thoát nước tốt. Cấu trúc gai hai tầng, thành phần cao su đặc biệt cộng với những lỗ tạo độ bám đường cao. Nhờ vậy mà khi dùng lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART sẽ không còn lo trơn trượt bánh, kết hợp cùng khả năng chống đinh thì sẽ chẳng còn phải lo ngại về bất cứ điều gì khi đi xe.

Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART có độ bền cao, được bảo hành lên đến 6 tháng tại Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng của chúng tôi.

3. Thông số kỹ thuật của lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART

- Loại vỏ không ruột thông số 120/70-12
- Vỏ trước chuyên dụng cho Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2, ...
- Kiểu gai SC SMART
- Bơm hơi tối đa Max Inflation 33PSI ( khoảng 2,3 kg/cm2)
- Tốc độ tối đa Max Speed 180 km/h
- Tải trọng tối đa Max Load 132 kg/tire

4. Một số loại xe sử dụng lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART

Lốp chống đinh Dunlop 120/70-12 SC SMART là loại vỏ tự vá, vỏ trước chuyên dụng cho các dòng xe Piaggio GTS, Piaggio Fly, Excel 2, ...
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Sản phẩm cùng loại
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn