Vỏ xe máy Tiron 70/90-14

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14

- Vỏ xe máy nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ Indonesia
- Chất lượng vỏ cao với công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng
- Vỏ xe nhập có giá trị tương đương hàng nội nhưng chất lượng tốt hơn nhiều lần
Dùng cho dòng xe: Mio
Hết hàng
Thông tin chi tiết
Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 - Sự khác biệt đến từ đẳng cấp

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 là loại vỏ xe máy chính hãng cao cấp của tập đoàn vỏ xe Tiron lâu năm và nổi tiếng của Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp Indonesia. Với công nghệ sản xuất đặc biệt, những chiếc vỏ xe máy Tiron 70/90-14 được trang bị lớp cao su dày gấp đôi các loại vỏ thường mang đến độ bền cực cao trong mọi điều kiện vận hành. Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bánh trước của các loại xe tay ga trên thị trường hiện nay như Yamaha Mio...

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 hiện đang được Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn nhập về và phân phối trên toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất. Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 luôn nổi bật cả về chất lượng, độ bền, khả năng giúp sẽ vận hành ổn định nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỎ XE MÁY TIRON 70/90-14

1. Thương hiệu Tiron đến từ Hàn Quốc


Thương hiệu vỏ xe Tiron là một thương hiệu vỏ lốp xe rất nổi tiếng và lâu năm nhất của nước Hàn Quốc, được nhập khẩu chính hãng từ Indonesia về Việt Nam. Tuy nhắc đến cái tên này ở Việt Nam thì còn xa lạ, tuy nhiên thương hiệu này đã đang và sẽ khẳng định được vị thế ở thị trường nước ta.

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 mang thương hiệu của hãng vỏ xe Tiron luôn vượt trội về độ bền, độ đàn hồi co giãn, kiểu gai đẹp mạnh mẽ, thời trang và bám đường tốt nhất hiện nay.

2. Ưu điểm của Vỏ xe máy Tiron 70/90-14

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc và Indonesia nên công nghệ được cải tiến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho xe gắn máy tại các nước châu Á do đó phù hợp với điều kiện mặt đường, điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vỏ xe máy Tiron 70/90-14 tuyệt vời về chất lượng khi vỏ xe dùng tốt, ít mài mòn theo năm tháng và độ bền cũng vượt trội theo thời gian. Vành vỏ có tính đàn hồi cực tốt nên khi gắn vỏ vô cùng nhẹ nhàng, tránh trường hợp toét vỏ.

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 luôn xem độ an toàn của người lái là trên hết nên khả năng bám đường của vỏ xe là cực kỳ tốt. Các kiểu gai chất lượng cả về hình dáng bắt mắt lẫn tạo độ bám đường khi đi dưới trời mưa hoặc vận hành ở nhưng cung đường xấu. Nhờ đó, bạn sẽ an tâm hơn khi lái xe khi lựa chọn loại vỏ xe máy Tiron 70/90-14 này.

 Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 là hàng nhập khẩu chất lượng quốc tế giá tương đương hàng sản xuất tại Việt Nam, Giá rẻ nhất so với các loại vỏ ngoại nhập khác ( chất lượng tương đương), Chế độ bảo hành lăn bánh (các vỏ ngoại nhập khác chỉ bao lắp ko bảo hành lăn bánh), Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, khối lượng vỏ và bề mặt vỏ lớn hơn các hãng khác, Độ bám đường cao, hông vỏ (lốp) có độ đàn hồi cao nên ko làm mỏi tay khi đi trên đoạn đường xấu.

3. Thông số kỹ thuật của Vỏ xe máy Tiron 70/90-14

- Loại vỏ có thông số 70/90-14
- Vỏ trước dành cho các dòng xe tay ga hiện nay như Yamaha Mio...
- Kiểu gai bắt mắt và bám đường tốt

4. Một số loại xe sử dụng vỏ xe máy Tiron 70/90-14

Vỏ xe máy Tiron 70/90-14 có thể dùng tốt cho nhiều loại xe hiện đại ngày nay của nhiều hãng xe nổi tiếng thế giới như: Yamaha, Honda, Suzuki,.. Các loại xe có thể sử dụng vỏ xe máy Tiron 70/90-14 cho vỏ trước của mình là: Yamaha Mio...
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Sản phẩm cùng loại
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn