Bán vỏ xe Michelin ở TPHCM

Bán vỏ xe Michelin ở TPHCM

Địa chỉ những đại lý bán vỏ xe Michelin uy tín tại TPHCM - chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ không ruột Michelin chính hãng chất lượng cao mà giá rẻ tốt nhất. Chỉ có tại Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng.
Hỗ trợ mua hàng Online
0938.82.02.02 - 0906.644.645
Để lại số điện thoại để được tư vấn
Thông tin chi tiết
Đại lý vỏ xe Michelin TPHCM chuyên cung cấp các loại vỏ xe Michelin chất lượng cao với mức giá rẻ tốt nhất trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi hiện đang phân phối các loại vỏ xe máy chính hãng tại Sài Gòn với mức giá rẻ tốt nhất, nhưng chất lượng luôn tuyệt đối và được đảm bảo bền tốt theo thời gian. Không chỉ với thương hiệu lốp Michelin nổi tiếng, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn là còn nhà cung cấp các loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao khác.

Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn hiện là nhà phân phối dòng sản phảm vỏ không ruột Michelin chính hãng danh tiếng toàn Thế Giới trên địa bàn TPHCM. Là đại lý vỏ xe Michelin TPHCM, Trung Tâm luôn có các loại vỏ xe Michelin theo nhiều kích thước, nhiều loại phù hợp với từng dòng xe. Đến với Trung Tâm, khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của vỏ xe máy nhờ các chính sách bảo hành tốt nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó, Trung Tâm còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như hỗ trợ thay vỏ xe máy, giao vỏ xe tận nhà cho quý khách trên địa bàn TPHCM. Với những khách hàng bận rộn không có thời gian đến Trung Tâm hay muốn tự tay thay vỏ cho xe vẫn có thể liên hệ và đặt mua vỏ Michelin chính hãng của Trung Tâm và được giao hàng đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.

 
Bán vỏ xe michelin ở tphcm - 1


* Hướng dẫn đặt mua vỏ xe Michelin chính hãng tại TPHCM

Nếu bạn cần tư vấn về các loại vỏ xe Michelin chính hãng TPHCM hay có nhu cầu đặt mua vỏ xe Michelin chính hãng tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng qua số hotline bán hàng.
Bên cạnh đó, Trung Tâm của chúng tôi còn hỗ trợ đặt hàng online tiện lợi hơn với quy trình rất đơn giản và cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website: https://voxechinhhang.vn của Trung Tâm và tiến hành chọn lựa loại vỏ xe máy ưng ý. Các bạn sẽ nhấp vào sản phẩm cần lựa chọn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Khi đã ưng ý về loại vỏ xe máy Michelin cần mua, quý khách chọn số lượng và có thể tiến hành nhấp nút "MUA NGAY" để đặt hàng.

Bước 2: Tại giao diện này, quý khách có thể chọn “Tiếp tục mua hàng” để tiếp tục xem và chọn hàng. Hoặc chọn “Đặt hàng” để chuyển sang bước điền thông tin liên hệ tiếp theo. 

Bán vỏ xe michelin ở tphcm - 2

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ nội dung vào phần “Thông tin giao hàng” và nhấp vào “Gửi đơn hàng” để hoàn tất việc đặt hàng.

Bán vỏ xe michelin ở tphcm - 3

Khi việc đặt hàng hoàn tất, Đại lý vỏ xe máy Michelin TPHCM của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách để xác nhận và tiến hành giao hàng tận nhà cho quý khách tại Sài Gòn trong thời gian sớm nhất có thể. 

Với tư cách là một đại lý vỏ xe Michelin chất lượng cao tại TPHCM, Trung Tâm luôn đặc biệt quan tâm đến tâm lý khách hàng và cam kết:

- Chăm sóc khách hàng ân cần, lịch sự và chu đáo nhất
- Phương thức đặt hàng qua điện thoại nhanh gọn chỉ trong 1 cuộc điện thoại.
- Tư vấn về thông tin chọn vỏ xe máy, giá bán vỏ xe máy Michelin chính hãng tốt nhất
- Đặc biệt, nhận giao vỏ xe máy tận nhà tại TPHCM - Sài Gòn và thanh toán sau khi bạn nhận được hàng.

Địa chỉ đại lý bán vỏ xe Michelin uy tín tại TPHCM

Các đại lý vỏ xe Michelin uy tín tại TPHCM hiện nay của Trung Tâm Voxechinhhang.vn hiện đang bán vỏ xe Michelin chính hãng giá tốt nhất, có mặt ở hầu hết các địa điểm trong trung tâm Sài Gòn như Quận Tân Phú, Quận 11, Quận 7, Gò vấp, Bình Thạnh v…v. giúp khách hàng có nhu cầu mua vỏ Michelin dễ dàng hơn. Khách hàng có thể đến trực tiếp Trung Tâm theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa và thay vỏ. Trung Tâm có máy ra tháo vỏ chuyên dụng, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tháo vỏ, tránh bị hư trầy vành.

Địa chỉ Trung tâm Vỏ xe chính hãng

 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú (0906.644.645 - 0966.644.645)
 83 Hàn Hải Nguyên, P.16, Q.11 (0909.278.933)
 56 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh (0937.213.222)
 557 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp (0938.831.381)
 845-847 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7 (0909.284.039)
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Sản phẩm cùng loại
PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn