Vario 150 thay vỏ Michelin Anakee Street có tốt không? Giá bao nhiêu?

10:12 28/11/2023
Xe Vario 150 thay vỏ Michelin Anakee Street có tốt không? Giá bao nhiêu? Và tại sao nên chọn vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150 khi muốn thay một loại vỏ xe Vario có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều thắc mắc đang được nhiều người sử dụng xe Honda Vario 150 quan tâm hiện nay.

Nếu bạn chưa biết chọn mua vỏ Michelin loại nào tốt nhất cho xe Vario 150 cùng với giá bán bao nhiêu thì hãy cùng Voxechinhhang.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vario 150 thay vỏ michelin anakee street có tốt không giá bao nhiêu - 1
Vỏ Michelin cho xe Vario 150

Xe Vario 150 thay vỏ Michelin Anakee Street có tốt không?

Vario 150 là dòng xe tay ga thể thao của hãng Honda được ưu chuộng tại Việt Nam, xe trang bị vỏ nguyên bản mang thương hiệu Fereral với thông số vỏ trước 90/80-14 và vỏ sau 100/80-14 có chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên do là mẫu vỏ tiêu chuẩn nên khó có thể đáp ứng được hết chất lượng độ bền nên cũng có một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp, chạy có cảm giác hơi trơn trượt, ôm cua hay bị sàn bánh làm cho trải nghiệm sử dụng xe Honda Vario 150 không thoải mái.

Do đó, việc thay vỏ xe chất lượng cho Vario 150 của bạn để đảm bảo an toàn khi vận hành bảo vệ cho người và xe trên những cung đường trơn trượt, có những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì là điều ai cũng mong muốn. 

Tại Việt Nam, vỏ Michelin đang được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng trong điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Vỏ Michelin Anakee Street cho Vario 150 với thiết kế mặt vỏ với những gai vỏ nhiều và dày hơn với độ mở hình chữ V ra ngoài thành vỏ, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường tốt hơn, đem lại sự ổn định khi vào cua an toàn. Vỏ Michelin Anakee Street được thiết kế dành riêng cho đường hỗn hợp, có độ bền vượt trội và tuổi thọ cao hơn 20%, vỏ có độ ổn định cao, chịu lực tốt và khả năng xử lý tay lái tuyệt vời.

Vario 150 thay vỏ michelin anakee street có tốt không giá bao nhiêu - 2
Vỏ Michelin Anakee Street

Thay vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150 giá bao nhiêu?

Xe Vario 150 được trang bị mâm 14 inch với thông số vỏ trước 90/80-14 và vỏ sau 100/80-14 khá thông dụng trên thị trường. Việc thay vỏ Michelin cho xe Vario 150 giúp tăng tính an toàn bám đường tốt và tăng vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Tại Trung tâm Vỏ xe chính hãng có bán đầy đủ các loại vỏ Michelin phù hợp cho xe Vario 150 nhằm đem lại cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất.

Vỏ Michelin Anakee Street cho Vario 150 với thiết kế các khối gai lớn trên bề mặt vỏ tạo thành các rãnh hình chữ V chạy ra hai bên để thoát nước dễ dàng hơn, tối ưu hóa khả năng bám đường dưới mọi điều kiện địa hình. Vỏ Michelin Anakee Street được sản xuất tại Thái Lan, với hợp chất Silica mới giúp xe Vario 150 tăng khả năng bám đường tốt, độ bền vượt trội, tuổi thọ cao hơn 20%.

+ Vỏ Michelin Anakee Street 90/80-14: vỏ trước cho xe Vario 150 
+ Vỏ Michelin Anakee Street 100/80-14: Vỏ sau cho xe Vario 150

Vario 150 thay vỏ michelin anakee street có tốt không giá bao nhiêu - 3
Vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150

 
 

Thay vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150 ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150 chất lượng cao với mức giá ưu đãi khi đến với trung tâm Vỏ xe chính hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy như Michelin, Dunlop, Continental, Pirelli, Maxxis, Aspira... cho dòng xe Vario 150. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ Michelin Anakee Street cho xe Vario 150 với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn