Yamaha NVX nên xài lốp xe nào? Giá bao nhiêu tiền?

09:49 11/08/2023
Yamaha NVX đang là sản phẩm xe tay ga thể thao phân khúc 155 HOT nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay, đây được xem là sản phẩm mang công nghệ mới của Yamaha Việt Nam.. Được Yamaha cho biết đây là dòng xe ga thể thao chuyên dành cho các chuyến đi phượt cũng như đường hỗn hợp khi di chuyển trong thành phố đông đúc nên vấn đề lốp xe NVX rất được quan tâm vì để đảm bảo được sự an toàn cũng như độ bền cho các chuyến đi xa thì cần phải chọn lốp xe (vỏ xe) tốt cũng như phù hợp với xe với các cung đường khác nhau. Sau đây trung tâm vỏ xe máy chính hãng sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về Yamaha NVX nên xài lốp xe nào và giá lốp NVX bao nhiều tiền nhé!
 
 
 
Yamaha nvx nên xài lốp xe nào giá bao nhiêu tiền - 1
Thay lốp cho NVX 

Các loại lốp cho Yamaha NVX tốt nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết thông số lốp xe NVX 155 như sau: bánh trước là 110/80-14 và bánh sau là 140/70-14

- Đối với lốp (vỏ) trước xe NVX thì c
ó sản phẩm Vỏ xe Michelin City Grip 110/80-14 rất phù hợp với điều kiện của Yamaha NVX, đặc biệt với các sản phẩm Michelin thì chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, lốp Pirelli, Dunlop, Camel 110/80-14 cũng là một lựa chọn cho bánh trước NVX

- Đối với lốp (vỏ) sau xe NVX thì  có sản phẩm Vỏ xe Michelin City Grip 140/70-14 có thông số phù hợp với bánh sau Yamaha NVX 155, NVX 125 cũng như có chất lượng cao đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt với cũng như độ an toàn cao giúp cho chặn đường đi của bạn thêm sự yên tâm. Bên cạnh đó, lốp Dunlop, Pirelli, Camel 140/70-14 cũng là một lựa chọn cho bánh sau NVX.

- Ngoài ra, nếu bạn muốn độ bánh sau lớn cho xe NVX thì Vỏ xe Michelin City Grip 150/70-14 là một sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp cho xế iu của bạn.

Lốp Michelin cho Yamaha NVX giá bao nhiêu?

Hiện tại, tại trung tâm Vỏ xe chính hãng có bán các sản phẩm lốp Michelin cho NVX với lốp trước NVX và lốp sau NVX với giá tốt nhất thị trường cùng với chất lượng cao đảm bảo, cụ thể như sau:

+ Lốp Michelin City Grip 2 110/80-14 : Vỏ trước xe NVX 
+ Lốp Michelin City Grip 2 140/70-14 : Vỏ sau xe NVX 

 
Yamaha nvx nên xài lốp xe nào giá bao nhiêu tiền - 2
Lốp Michelin cho NVX 
 
 

Lốp Michelin City Grip 2 cho xe Yamaha NVX có những tính năng vượt trội như:

  • Là sản phẩm lốp dành cho xe tay ga thành công nhất ở Châu Âu hiện nay, đang được lựa chọn bởi các nhà sản xuất xe ga uy tín nhất thế giới.
  • Độ an toàn cao, bám đường tốt, an toàn khi đi trong điều kiện đường sá trơn ướt lốp sẽ thoát nước nhanh chóng giúp ngăn ngừa nguy cơ trượt lốp nhờ công nghệ PST (Rãnh phụ tăng dần), lốp làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.
  • Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội: trong thành phần cấu tạo của lốp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp…
  • Tiết kiệm nhiên liệu : lốp Michelin được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Lốp Aspira - một lựa chọn tốt cho NVX 

Lốp Aspira cho NVX với độ bền và cao su khá tốt, giúp xe bám đường cực tốt, chất lượng vỏ Aspira đã được nhiều anh em trải nghiệm và đánh giá khá cao. Tại Trung tâm đang bán với giá tốt nhất thị trường cùng với chất lượng cao đảm bảo, cụ thể như sau:

+ Lốp Aspira 110/80-14 Angle Scooter : Vỏ trước xe NVX
+ Lốp Aspira 140/70-14 Angle Scooter : Vỏ sau xe NVX

 
Yamaha nvx nên xài lốp xe nào giá bao nhiêu tiền - 3
Lốp Aspira 140/70-17 thay cho NVX
 
 

Lốp Dunlop cho NVX bám đường tốt

Vỏ Dunlop dành cho NVX có độ bám đường tốt do bề mặt tiếp xúc với mặt đường lớn, lốp với chất lượng cao su khá cứng nên giúp xe hạn chế cán đinh tối đa. Vỏ không ruột Dunlop với công nghệ đến từ Châu Âu với độ bền vượt trội, thời gian sử dụng rất dài, lại an toàn cho xe khi khả năng bám đường rất tốt chống trơn trượt khi đi với tốc độ cao, là lựa chọn tốt để thay thế cho vỏ xe máy của bạn.
 
+ Lốp Dunlop 110/80-14 Scoot Smart : Vỏ trước xe NVX
+ Lốp Dunlop 140/70-14 Scoot Smart : Vỏ sau xe NVX

Yamaha nvx nên xài lốp xe nào giá bao nhiêu tiền - 4
Lốp Dunlop Scoot Smart cho NVX

 
 

Mua lốp NVX ở đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất?

Nếu đã đến lúc bạn cần thay vỏ xe NVX chất lượng cho xế iu của mình thì đừng quên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn. Là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, Trung Tâm luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vỏ xe máy đến cho anh em biker. Hiện Trung Tâm kinh doanh nhiều loại lốp vỏ xe máy chính hãng dành cho cho NVX mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như lốp Michelinlốp Metzeler, Dunlop, Pirelli, Maxxis, Camel, Aspira... Các bạn có nhu cầu thay lốp xe NVX hãy đến ngay Trung Tâm để được hỗ trợ tư vấn và thay mới. 

Bạn có thể đến Trung Tâm Voxechinhhang.vn để được hỗ trợ thay vỏ xe NVX tốt nhất, phù hợp nhất cùng với dịch vụ thay lốp bằng máy chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn