Lốp CEAT Gripp Max có bám đường tốt không? Dùng cho xe nào phù hợp?

21:12 07/01/2024
Dòng Lốp CEAT Gripp Max là thế hệ mới nhất của hãng sản xuất lốp CEAT, được thiết kế tối ưu cho điều kiện đường xá tại Châu Á, với địa hình nhiều đất cát, đường mưa trơn trượt.

Vậy Lốp CEAT Gripp Max có bám đường tốt không? Dùng cho xe nào phù hợp? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 1
Lốp CEAT Gripp Max

Lốp CEAT Gripp Max có bám đường tốt không?

Lốp CEAT Gripp Max thế hệ mới có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế bề mặt lốp với những đường rãnh bên góc kép và rãnh vai, độ mở dần từ trong ra ngoài bên hông lốp. Theo thông tin nhà sản xuất CEAT, thiết kế gai đặc biệt trên lốp CEAT Gripp Max sẽ giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường tốt hơn, đem lại sự ổn định khi vào cua an toàn.

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 2
Vỏ CEAT Gripp Max

Dòng Lốp CEAT Gripp Max được sản xuất từ nhà máy Thái Lan, đáp ứng đầy đủ các thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất xe máy, cũng như nhu cầu của người sử dụng cho từng loại xe khác nhau.

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 3
Vỏ không ruột CEAT Gripp Max

Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp CEAT Gripp Max bám đường khá tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 4
Vỏ CEAT Gripp Max

Lốp CEAT Gripp Max dùng cho xe máy nào phù hợp?

Với dòng Lốp CEAT Gripp Max hoàn toàn mới hiện tại đang phân phối tại Việt Nam với các size vỏ xe máy cho mâm 14 - 17 inch, phù hợp với các dòng xe tay ga, xe số.

+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 14 Inch thì  lốp CEAT Gripp Max rất thích hợp gắn cho các dòng xe như AirBlade, Vision, Vario 125, Vario 150, Click 125, Click 150, Genio, Yamaha Gear 125 ...

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 5
Lốp CEAT Gripp Max gắn cho xe tay ga Vision
 
 

+ Đối với các dòng xe số, xe côn tay đi mâm kích thước 17 Inch thì Lốp CEAT Gripp Max rất thích hợp gắn cho các dòng xe như Wave, Dream, Future, Axelo, Sonic 150, Satria F150, Raider 150...

Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 6
 Lốp CEAT Gripp Max gắn cho xe Sirius
 

Thay Lốp CEAT Gripp Max ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp lốp CEAT Gripp Max chất lượng cao bám đường cực tốt với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng như CEAT, Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Maxxis, Aspira, Continental... cho các dòng xe máy mới nhất hiện nay.
 
Lốp ceat gripp max có bám đường tốt không dùng cho xe nào phù hợp - 7

Bạn có thể đến Trung Tâm Voxechinhhang.vn để được hỗ trợ thay lốp CEAT Gripp Max cho xe máy với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn