Lốp Michelin City Extra có bám đường tốt không? Xe máy nào dùng phù hợp?

10:12 28/11/2023
Dòng lốp xe Michelin City Extra là thế hệ mới nhất của hãng sản xuất lốp xe Michelin, kế thừa từ dòng City Grip Pro nổi tiếng trước đây, được thiết kế hoàn toàn mới ưu việt hơn cho điều kiện đường xá trong thành phố Châu Á, với địa hình nhiều đất cát, đường mưa trơn trượt.

Vậy lốp Michelin City Extra có bám đường tốt không, xe máy nào dùng phù hợp? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 1
Vỏ Michelin City Extra 

Lốp Michelin City Extra có bám đường tốt không?

Lốp Michelin City Extra thế hệ mới có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế bề mặt lốp với những gai lốp nhiều và dày hơn với độ mở dần từ trong ra ngoài. Theo các chuyên gia Michelin, thiết kế mới trên lốp Michelin City Extra sẽ giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường tốt hơn, đem lại sự ổn định khi vào cua an toàn.

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 2
Lốp Michelin City Extra 

Dòng lốp xe Michelin City Extra được nhập chính hãng từ nhà máy Michelin tại Thái Lan là phiên bản cải tiến từ 2 dòng lốp City Grip Pro và City Pro, nhờ sử dụng công nghệ High Density Technology với mật độ cao su dày giúp cho lốp City Extra có khả năng chống đâm thủng tốt hơn.
 
Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 3

Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp Michelin City Extra bám đường tốt hơn trên bề mặt đường ướt nhờ công nghệ Water Sipe - tăng dần độ bám đường của thành lốp tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt đảm bảo sự an toàn khi lái xe, khả năng chống thủng tuyệt vời trong mọi điều kiện, có độ bền vượt trội và tuổi thọ cao hơn 10%.

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 4
 

Lốp Michelin City Extra dùng cho xe máy nào phù hợp?

Với dòng lốp Michelin City Extra hoàn toàn mới hiện tại sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam với đầy đủ các size vỏ xe máy cho mâm 14 - 17 inch, phù hợp với các dòng xe tay ga, xe số, xe côn tay.

+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 14 Inch thì lốp Michelin City Extra rất thích hợp gắn cho các dòng xe như AirBlade, Vision, Vario 125, Vario 150, Click 125, Click 150, Genio, Yamaha Gear 125 ...

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 5
Lốp Michelin City Extra gắn cho xe tay ga Vario
 
 

+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 12 Inch thì lốp Michelin City Extra rất thích hợp gắn cho các dòng xe như Vespa Sprint, Primavera, Honda Lead, Yahaha Grande... và Honda MSX125

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 6
Lốp Michelin City Extra gắn cho xe tay ga Vespa Primavera

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 7
Lốp Michelin City Extra gắn cho xe tay ga Honda Lead 125
 
 

+ Đối với các dòng xe số, xe côn tay đi mâm kích thước 17 Inch thì lốp Michelin City Extra rất thích hợp gắn cho các dòng xe như Wave, Dream, Future, Axelo, Sonic 150, Satria F150, Raider 150...

Lốp michelin city extra có bám đường tốt không xe máy nào dùng phù hợp - 8
Lốp Michelin City Extra gắn cho xe Exciter 135 4 số
 
 

Thay lốp Michelin City Extra ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp lốp Michelin City Extra chất lượng cao bám đường cực tốt với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng như Michelin, Dunlop, Maxxis, Metzeler, Pirelli, Maxxis, Aspira, Continental... cho dòng xe máy mới nhất hiện nay. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay lốp Michelin City Extra cho xe máy với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn