Nơi vá vỏ không ruột xe máy, xe tay ga uy tín chất lượng tại TPHCM

10:33 06/01/2022
Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chuyên tư vấn về vỏ xe máy sẽ giúp quý khách hàng điểm qua những nơi vá vỏ không ruột xe máy, xe tay ga uy tín chất lượng tại TPHCM. Chỗ vá vỏ xe không ruột, vá vỏ xe tay ga tốt và uy tín? Vá vỏ không ruột ở đâu tại TP.HCM uy tín và tốt? Nơi vá lốp xe không săm uy tín tại Sài Gòn? Vá ép, vá trong vỏ xe không ruột ở đâu uy tín tại HCM? Tất cả sẽ được liệt kê trong bài viết tư vấn này
 
Nơi vá vỏ không ruột xe máy xe tay ga uy tín chất lượng tại tphcm - 1
Vá vỏ xe không ruột uy tín tại Sài Gòn

Các địa điểm vá vỏ không ruột xe máy uy tín ở Sài Gòn

Một số điểm vá vỏ xe không ruột ở Sài Gòn, giá cả tốt, uy tín, chất lượng mà Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn được biết đến và chia sẻ với các A/e biker tham khảo khi cần nhé:

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận Bình Thạnh uy tín, tốt :

- 56 Nguyễn Văn Đậu, F6 - Shop2banh.vn chi nhánh Bình Thạnh chuyên vá vỏ xe không ruột, xe moto, có bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, đặc biệt nơi bán vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli ...đảm bảo chất lượng.

* Vá vỏ xe không ruột ở Gò Vấp uy tín, tốt :

- 557 Lê Văn Thọ, Phường 14 - Chi nhánh Shop2banh.vn Gò Vấp, gần ngã tư Phạm Văn Chiêu chuyên vá vỏ xe không ruột, xe moto, có bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, đặc biệt nơi bán vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli ...đảm bảo chất lượng.


* Vá vỏ xe không ruột ở Quận Phú Nhuận uy tín, tốt:

- Quận Phú Nhuận thì ở gần ngã tư Phú Nhuận, quẹo qua Hoàng Văn Thụ hướng lên sân bay. Bên phải gần tới dường ray xe lửa, có chỗ vá xe dán (lúc trước là 20k/lỗ, hiện nay không nắm rõ giá theo thị trường ra sao), nằm dọc khu bán xe. Chỗ này chuyên vá bánh xe tubeless của tay ga và otô.

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận Tân Bình uy tín, tốt :

- đường Út Tịch (giao Út Tịch với Hoàng Văn Thụ), đối diện nhìn xéo từ khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang đó, hệ thống ở đây sửa tay ga, vá vỏ, vô vỏ mâm bằng máy, trong rất chuyên nghiệp
- Ờ cuối đường Nguuyễn Hồng Đào, ngay góc ngã 3 Âu Kơ - Nguyễn Hồng Đào


Vá vỏ xe không ruột ở Quận Tân Phú uy tín, tốt :

- Đường Tân Sơn Nhì, đối diện new club, gần ngay ngã tư Gò Dầu, 
hệ thống ở đây vá vỏ xe tay ga, vá lốp xe ô tô, vô vỏ mâm bằng máy, trong rất chuyên nghiệp

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 1 uy tín, tốt:

- 156 Ký Con tiệm Kim Châu.
- Võ Thị Sáu (ngã tư pasteur) đối diện cây xăng
- Ngã tư NGUYỄN CƯ TRINH + TRẦN ĐÌNH XU. ĐỐI DIỆN CÔNG AN PHƯỜNG. ÉP, CHỌT ĐẤY ĐỦ. CÓ MÁY MỞ LỐP.

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 3 uy tín, tốt:

- Ngay ngã 7 chỗ Lý Thái Tổ
- Lý Thái Tổ gần ngã bảy tiệm Vạn Lợi chuyên vá các loại xe 2 bánh , 4 bánh

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 5 uy tín, tốt :

- Ngã tư An Dương Vương - Trần Bình Trọng
- Tân Phú ,khúc dưới trường Trần Phú có 1 chỗ vá
- cuối đường Hải Thượng Lãn Ông ra Hàm Tử (gần cầu tạm qua Q.8), chỗ này chuyên nghiệp, tận tâm

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 7 uy tín, tốt :


- Đường Trần Xuân Soạn, chạy wa khỏi đường Bế Văn Cấm 1 chút, trên đường Phạm Thể Hiển đọan gần lên cầu Rạch Ông, trên đường Dạ Nam dưới chân cầu Chữ Y cũng có


* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 10 uy tín, tốt :

- đường 3/2, đối diện trường Phú Thọ, gần ngã tư Tạ Uyên
- Đông Hoà 1203 Đường 3/2

* Vá vỏ xe không ruột ở Quận 11 uy tín, tốt :


- 83 Hàn Hải Nguyên, F16 ngay ngã 4 HHNguyên với 3/2, có vá vỏ xe không ruột. Đây là Shop2banh.vn chi nhánh quận 11 bán phụ tùng, đồ chơi xe máy, vỏ xe chính hãng Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental... Tại đây dùng máy tháo vỏ, sau đó làm sạch chỗ lủng, dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại nên đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp.
 

Những lưu ý khi vá vỏ không ruột xe máy

Thông thường khi vỏ xe máy bị thủng các tiệm sửa xe tiến hành vá rút, vá lụi rất để bị hỏng và chỉ là giải pháp tạm thời, cho nên các bạn cần lưu ý chỉ nên vá vỏ xe không ruột ở nhưng nơi có máy tháo vỏ chuyên dụng, bởi nếu nạy vỏ bằng tay sẽ dễ gây ra tình trạng hư talong vỏ. Vì vậy vá trong là cách tốt nhất đối với lốp không săm, người thợ sẽ tháo vỏ lốp bằng máy chuyên dụng, sau đó làm sạch bề mặt bên trong lòng lốp và dán miếng vá lên chỗ thủng, đây là cách làm tốt nhất được các nhà máy sản xuất lốp khuyến nghị.

Các A/e biker chú ý : chỉ nên vá vỏ xe không ruột (tubeless) ở những nơi DÙNG MÁY THÁO VỎ RA, VÀ DÙNG MÁY BỎ VỎ VÀO.

**MẤY NƠI THỢ TỰ THÁO VỎ BẰNG TAY ĐỀU KHÔNG TỐT ĐÂU Ạ**

 
Nơi vá vỏ không ruột xe máy xe tay ga uy tín chất lượng tại tphcm - 2
Thay vỏ xe máy mới tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn có trang bị đầy đủ máy tháo lắp vỏ nên yên tâm về chất lượng và đảm bảo an toàn
 
Trên đây là những nơi vá vỏ không ruột xe máy, xe tay ga uy tín chất lượng tại TPHCM - Sài GònTrung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sưu tầm để anh em biker có thể đến khi cần. Trong trường hợp nếu vỏ xe máy của bạn đã quá mòn hay bị hư hỏng nặng không thể và vỏ xe không ruột được nữa, các bạn có thể thay mới vỏ xe máy bằng các thương hiệu vỏ lốp xe máy chính hãng chất lượng cao như vỏ xe Michelin, vỏ xe Maxxis, vỏ xe Continental, vỏ xe Dunlop,...và cả loại lốp chống đinh hiện đại mới nhất tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Trung Tâm luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vỏ lốp xe máy đến cho anh em biker. Hiện Trung Tâm kinh doanh nhiều vỏ lốp xe máy phù hợp cho từng kiểu size, từng dòng xe tay ga, xe số hiện đại, các thương hiệu lốp nổi tiếng trên thế giới. Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn để được hỗ trợ tư vấn và thay Vỏ xe không ruột.

Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn