Thay vỏ không ruột cho Wave có được không? Giá bao nhiêu?

15:02 05/01/2022
Thời gian gần đây, một số khách hàng có gửi đến Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn những câu hỏi như sau: Chào Trung Tâm, từ khi mua xe Wave Alpha mới đến nay em đi đường bị ăn đinh vài lần khiến bánh xe xẹp lép, phải dắt bộ đến chỗ vá xe gần đó để vá thay ruột xe, mỗi lần bị như vậy thật vất vả. Em nghe các A/e biker nói có thể thay vỏ không ruột đi an toàn hơn, nhưng em lại không biết thay vỏ không ruột cho Wave có được không? Và giá lốp xe bao nhiêu tiền lẫn kinh nghiệm khi lên lốp không săm này. Em có thắc mắc hỏi Trung tâm voxechinhhang.vn về vỏ không ruột cho xe Wave Alpha, Wave RSX nói chung và xe số đi bánh căm nói riêng:
 
 
- Xe Wave thay vỏ không ruột có được không?
- Xe bánh căm thay vỏ không ruột có phù hợp ?
- Wave bánh căm thay vỏ không ruột có cần phải thay luôn mâm đúc?
- Wave RSX vành đúc thay lốp không săm có được không?
- Vỏ không ruột cho Wave giá bao nhiêu?

 
Thay vỏ không ruột cho wave có được không giá bao nhiêu - 1
Wave A bánh căm niềng Excel lên cặp vỏ không ruột Michelin Pilot Street trước và sau
 

Vỏ không ruột cho Wave có tốt không?

Wave là mẫu xe số bền bỉ với thời gian, đáng tin cậy trên mọi nẻo đường, với thiết kế hài hòa trong từng đường nét, kiểu dáng cân đối, phù hợp với vóc dáng người Việt. Bánh xe trước sau Wave Alpha trang bị niềng bánh căm cùng với vỏ xe có ruột thông dụng như các loại xe số ngày trước, giúp xe vận hành êm ái. Thế nhưng vỏ có ruột rất dễ cán đinh do cấu tạo thành vỏ có ruột mỏng và mềm, trở thành một nổi ám ảnh khi đi xe trên những đoạn đường xấu và nếu đi ở nơi đồng hoang hiu quạnh thì chỉ có nước dắt bộ trong đau khổ. 

Vậy vỏ không ruột thì sao? Do vỏ không ruột có cấu tạo thành phần đặc biệt bên trong được tráng thêm lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn
 không khí thẩm thấu ra ngoài nên khi cán phải đinh vẫn có khả năng tự giữ hơi trong vỏ và bạn vẫn có thể tiếp tục chạy xe trên đường một thời gian để kiếm nơi vá vỏ khi bị thủng mà không cần phải dắt bộ. Đặc biệt vỏ không ruột dày hơn, chắc chắn hơn vỏ có ruột nên cũng ít ăn đinh hơn, an toàn hơn.


Thay vỏ không ruột cho Wave có được không?

Như chúng ta đã biết thông số lốp xe Wave là vỏ trước : 70/90-17 ; vỏ sau : 80/90-17 đều là vỏ có ruột. Như vậy nếu các bạn muốn thay vỏ không ruột cho Wave thì vẫn đảm bảo đúng thông số đó. Vỏ không ruột giữ kín hơi bằng chính nó nên thường được lắp chung đồng bộ với xe trang bị mâm đúc, vậy xe Wave muốn thay vỏ không ruột có được không? Câu trả lời là vẫn được nhưng cần có một số thay đổi thành phần phù hợp để đảm bảo vận hành an toàn.

- Nếu là xe Wave Alpha, Wave RSX đi bánh căm muốn thay vỏ không ruột thì vẫn được nhưng vẫn phải sử dụng ruột bên trong, bởi vì niềng bánh căm không kín hơi nên không có ruột, bánh xe không kín hơi sẽ không vận hành được.

- Nếu là xe Wave RSX bánh mâm thay vỏ không ruột vẫn được nhưng cần thay thêm chân van mới cho kín hơi mới có thể vận hành bình thường.

 
Thay vỏ không ruột cho wave có được không giá bao nhiêu - 2
Wave niềng bánh căm thay vỏ không ruột Michelin có sử dụng ruột bên trong 

Wave bánh căm thay vỏ không ruột có cần phải thay luôn mâm đúc? 

Như đã nói trên, xe máy Wave đi bánh căm khi thay vỏ không ruột mà không cần thay mâm đúc thì bắc buộc phải sử dụng ruột bên trong. Nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên thay luôn mâm đúc đồng bộ với vỏ không ruột hoàn toàn để khi có cán đinh thì vỏ sẽ không mất hơi nhanh như khi vỏ có ruột thông thường dễ gây nguy hiểm, người dùng có thể chạy thêm 1 đoạn để tìm chỗ vá.
 
Thay vỏ không ruột cho wave có được không giá bao nhiêu - 3
Wave Alpha thay bánh mâm Racing boy 5 cây cùng cặp vỏ không ruột Maxxis tại Voxechinhhang.vn
 

Vỏ không ruột cho Wave giá bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số loại vỏ xe không ruột có chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn cho xe Wave để thay thế cho vỏ nguyên bản như Michelin, Dunlop (hai thương hiệu vỏ xe hàng đầu trên toàn Thế Giới) hay Metzeler, Maxxis. Với chất lượng cực tốt và thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, giá vỏ xe Michelin, Dunlop, Metzeler dùng cho Wave sẽ cao hơn so với Maxxis, cũng như cao hơn so với mặt bằng chung.

Vậy nên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn khuyên bạn nên chọn lựa vỏ xe không ruột Michelin, Dunlop, Metzeler, Maxxis cho xe Wave thì chất lượng tốt nhất. Vỏ xe Wave nên dùng loại vỏ xe không ruột Michelin, Dunlop chính hãng thì tốt nhất, còn nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì có thể chọn loại vỏ không ruột Maxxis gai kim cương cho xe Wave cũng khá ổn.

+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 70/90-17 : Vỏ trước Wave 
+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 80/90-17 : Vỏ sau Wave
 
 

Vỏ xe Michelin chất lượng cao nhưng đi kèm theo giá hơi cao đúng như câu "Tiền nào của nấy", nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho Vỏ xe Wave, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.

+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 70/90-17 : Vỏ trước Wave
+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 80/90-17: Vỏ sau Wave
 
 

+ Vỏ không ruột Michelin City Grip Pro 70/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ Trước Wave 
+ Vỏ không ruột Michelin City Grip Pro 80/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ Sau Wave

 
 
 

Vỏ xe Dunlop là sản phẩm của tập đoàn Dunlop nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đây là một tập đoàn có bề dày lịch sử lâu đời trong việc sản xuất vỏ xe máy và cũng là hãng vỏ xe nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài. Vỏ không ruột Dunlop cho Wave chất lượng khá tốt, khả năng bám đường cao, an toàn khi vận hành được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

+ Vỏ không ruột Dunlop 70/90-17 TT902 : Vỏ Trước Wave 
+ Vỏ không ruột Dunlop 80/90-17 TT902 : Vỏ Sau Wave 
 
 

Bên cạnh đó, một thương hiệu vỏ Metzeler đến từ nước Đức cũng được nhiều biker Việt Nam quan khi lựa chọn vỏ xe WaveVỏ xe Metzeler với thiết kế hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường được sản xuất với kinh nghiệm hơn 100 năm của một hãng vỏ xe oto, xe máy từ nước Đức.

+ Vỏ không ruột Metzeler 70/90-17: Vỏ Trước Wave
+ Vỏ không ruột Metzeler 80/90-17 : Vỏ Sau Wave
 
 

Nếu đã đến lúc bạn cần thay Vỏ xe không ruột cho xe Wave chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất thì đừng quên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, Trung Tâm luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xe máy đến cho anh em biker.

Hiện Trung Tâm chuyên kinh doanh các loại vỏ xe máy, vỏ xe không ruột chính hãng chất lượng cao nhất mà mức giá lại ưu dãi và phù hợp với nhu cầu anh em, có thể kể đến như vỏ xe MichelinMaxxis, Dunlop, Pirelli, Metzeler, Continental... Trung tâm có đầy đủ các loại vỏ xe chính hãng đủ size, kiểu dáng và phù hợp cho xe máy Wave
Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay Trung Tâm để được hỗ trợ tư vấn và thay lốp không săm cho Wave.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn