Lốp xe Vario 150 dùng loại nào tốt nhất? Vỏ xe Vario giá bao nhiêu?

10:36 31/10/2023
Lốp xe Vario 150 và cách lựa chọn như thế nào là chủ đề mà rất nhiều người sử dụng xe Honda Vario thường quan tâm. Xe Honda Vario 150 với thiết kế góc cạnh sắc sảo tạo ra vẻ hầm hố và thể thao hiện đại cá tính nhưng vẫn nhỏ gọn để chạy trên đường phố đông đúc, là dòng xe tay ga nhập khẩu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và vỏ xe Vario là phụ tùng thay thế mà bất kỳ người nào đi xe tay ga Vario 150 đều quan tâm.
 
 
Việc lựa chọn được loại lốp xe tốt, chất lượng giá hợp lý là điều ai cũng muốn. Vậy lốp xe Vario 150 dùng loại nào tốt nhất? Lựa chọn loại vỏ không ruột xe Vario ra sao?  Lốp Vario giá bao nhiêu tiền? Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn xin nêu chia sẻ với các bạn một số thông tin để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 1
Lốp xe Vario 150 dùng vỏ xe máy hãng nào tốt nhất
 
Lốp xe Vario 150 nên dùng lốp nào tốt nhất và giá vỏ xe Vario bao nhiêu?

Lốp xe luôn được xem là một bộ phận quan trọng bậc nhất đối với xe bởi lẽ chẳng có chiếc xe máy nào có thể vận hành trên đường mà thiếu đi cặp lốp xe. Đây cũng là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường khi xe chạy. Lốp xe sẽ quyết định rất nhiều yếu tố khi sử dụng xe như góp phần không nhỏ đến tốc độ của xe cũng như sự an toàn của người lái.

Hãng xe máy Honda không tự sản xuất lốp xe mà họ nhập vỏ xe từ nhưng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước sản xuất. Hiện tại, vỏ xe IRC được Honda lựa chọn lắp cho các đời xe Vario 150 xuất xưởng tại Indonesia, như vậy khi bạn mua một chiếc xe Honda Vario 150 nhập khẩu về Việt Nam thì chiếc xe mới ấy được lắp vỏ IRC. Vỏ xe IRC có nhiều đặc điểm tốt so với vỏ của các hãng khác như vỏ xe mềm, có độ bám đường cao, vật liệu phân bố đều nên ít bị chửa, ít bị lỗi méo vỏ.
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 2
Lốp xe Vario 150 nguyên bản từ nhà sản xuất Honda Indonesia

Bản thân loại vỏ xe IRC nguyên bản theo xe Honda Vario 150 này có chất lượng cũng tương đối tốt và dùng tạm được. Bên cạnh đó, trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số loại vỏ xe không ruột chính hãng có chất lượng cao hơn và có thể lựa chọn cho lốp xe Vario để thay thế đó là vỏ xe Michelin, vỏ xe Dunlop (hai thương hiệu vỏ xe hàng đầu trên toàn Thế Giới) hay vỏ Pirelli, vỏ Metzeler hoặc Maxxis. Với chất lượng cực tốt và thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, giá vỏ xe Michelin Dunlop, Pirelli, Metzeler dùng cho Vario 150 cũng cao hơn vỏ xe IRC, cao hơn so với mặt bằng chung.

Ngoài ra còn có nhiều hãng vỏ xe máy khác cũng có sản xuất vo xe Vario 
như: Casumina, Sao Vàng, Kenda, Yokohama... Ưu thế của các hãng này là giá rẻ, tuy nhiên chất lượng thì kém hơn. Sử dụng vỏ xe kém chất lượng sẽ dẫn đến xe tay ga hay bị đảo, do vỏ bị lỗi méo hoặc xoắn, vỏ cứng và nhanh mòn.

Vậy nên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn khuyên bạn nên chọn lựa vỏ xe Michelin, Dunlop, Pirelli, Metzeler cho xe Vario thì chất lượng tốt nhất, còn nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì có thể chọn loại vỏ Maxxis cũng khá ổn.

Vỏ xe Michelin chất lượng cao nhưng đi kèm theo giá hơi cao đúng như câu "Tiền nào của nấy", nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho Lốp xe Vario 150, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.

Vỏ xe máy Michelin Anakee Street 80/90-14 : Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ xe máy Michelin Anakee Street 90/90-14 : Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 3
Vario 150 thay lốp Michelin Pilot Street

Vỏ xe Michelin City Extra 80/90-14 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ xe Michelin City Extra 90/90-14 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 4
Vario 150 thay lốp Michelin City Extra
 
Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP 90/80-14 : Hiệu suất bám đường vượt trội, dùng cho Lốp trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP 100/80-14 Hiệu suất bám đường vượt trội, dùng cho Lốp sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 5
Vario 150 thay lốp Michelin Moto GP
 
Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 80/90-14 : Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 90/90-14 : Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 6
Vario 150 thay lốp Michelin Pilot Street 2
 
Vỏ xe Dunlop là sản phẩm của tập đoàn Dunlop nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đây là một tập đoàn có bề dày lịch sử lâu đời trong việc sản xuất vỏ xe máy và cũng là hãng vỏ xe nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài. Lốp Dunlop cho Honda Vario 150 chất lượng khá tốt, khả năng bám đường cao, an toàn khi vận hành được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

Vỏ Dunlop 80/90-14 D115 : Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ Dunlop 90/90-14 D115 : Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 7
Vario 150 thay vỏ Dunlop

Bên cạnh đó, một thương hiệu vỏ Aspira được sản xuất tại Indonesia cũng được nhiều biker Việt Nam quan khi lựa chọn xe VarioVỏ xe Aspira với thiết kế hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường, được sản xuất trên cùng dây chuyền trong cùng nhà máy sản xuất nên 2 thương hiệu lốp xe lớn của thế giới là Pirelli của Ý và Metzeller của Đức.

Vỏ Aspira 80/90-14 Stretto : Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ Aspira 80/90-14 Stretto : Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 8
Vario thay vỏ Aspira

Cùng với đó là vỏ xe Pirelli thương hiệu nổi tiếng từ Italy được sản xuất tại Indonesia, với chất lượng đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao. Lốp Pirelli cho Vario 150 được nhắc đến với độ bền và cao su khá tốt, giúp xe bám đường cực tốt.

Vỏ xe Pirelli 90/80-14 Rosso Sport : Lốp Trước 
Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ Pirelli 100/80-14 Rosso Sport : Lốp Sau Vario 150 với giá bán
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 9
Honda Vario 150 thay lốp Pirelli
 
Ngoài ra, vỏ xe Maxxis cũng là một lựa chọn phù hợp với chi phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt. Lốp xe Maxxis cho Vario vừa có độ bền cao và cũng rất an toàn, bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp vỏ xe bám đường cực tốt, bảo vệ trọn vẹn cho cả người lái và xe. 

Vỏ xe Maxxis 80/90-14 3D : Lốp Trước Vario 150 với giá bán
 
 
Vỏ xe Maxxis 90/90-14 3D : Lốp Sau Vario 150 với giá bán 
 
 
Lốp xe vario 150 dùng loại nào tốt nhất vỏ xe vario giá bao nhiêu - 10
Honda Vario 150 thay vỏ Maxxis

Nếu đã đến lúc bạn cần thay Lốp xe Vario 150 chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất thì đừng quên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, Trung Tâm luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xe máy đến cho anh em biker.

Hiện Trung Tâm chuyên kinh doanh các loại vỏ xe máy, vỏ xe không ruột chính hãng chất lượng cao nhất mà mức giá lại ưu đãi và phù hợp với nhu cầu anh em, có thể kể đến như vỏ xe MichelinMaxxis, Dunlop, Pirelli, Metzeler, Continental... Trung tâm có đầy đủ các loại vỏ xe chính hãng đủ size, kiểu dáng và phù hợp cho xe tay ga Honda Vario
Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay Trung Tâm để được hỗ trợ tư vấn và thay lốp xe Vario 150 mới.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn