Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ vỏ lốp xe máy?

13:35 06/01/2022
Lốp xe máy luôn là bộ phận cần thiết của xe để xe có thể vận hành và di chuyển. Lốp xe máy được ví như đôi chân của chiếc xe vậy, giống như con người nếu không có chân thì không thể đi được, xe máy không có lốp xe chắc hẳn khó mà chạy được trên đường. Việc giữ cho lốp xe máy luôn bền tốt theo thời gian cũng chính là đang bảo vệ chiếc xe và cả chính bạn. Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ vỏ lốp xe máy? Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sẽ mách bạn 1 số gợi ý nhỏ để bảo dưỡng lốp xe máy tốt nhất.

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ vỏ lốp xe máy - 1
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ vỏ lốp xe máy?

Dưới đây là một số việc bạn cần lưu ý để nâng cao tuổi thọ lốp xe máy tốt nhất:

- Để tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao tuổi thọ của lốp xe, bạn nên kiểm tra thường xuyên và duy trì đúng áp suất hơi.

- Nên kiểm tra hơi sau 5000 km hoặc tốt nhất là định kì hai lần/ tháng. Nếu điều kiện đường sá không tốt như đèo núi, đường sỏi đá thì lốp xe phải được kiểm tra hơi hàng tuần.

- Bạn cũng nên dùng cùng một loại lốp xe trên cùng một xe, tức là các lốp xe có cùng kích thước, mã gai, của cùng một nhà sản xuất.

- Bên cạnh đó, để nâng cao tuổi thọ của lốp và tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, chủ xe cũng cần thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp để tiến hành thay mới lốp xe máy kịp thời.

*** Nên thay mới vỏ lốp xe máy ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Nếu lốp xe máy của bạn đã quá mòn và bạn cần nên thay mới thì việc lựa chọn nơi thay lốp xe máy cho xe cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm. Hiện nay, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang là nơi chuyên phân phối vỏ lốp xe máy chính hãng chất lượng cao với giá bán tốt nhất hiện nay. Với vị thế là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, Trung Tâm của chúng tôi được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tốt nhất phục vụ cho việc chăm sóc, bảo dưỡng xe máy. Trung Tâm hiện có bán và thay mới nhiều loại vỏ xe chính hãng giá tốt nhất như vỏ xe Dunlop, vỏ xe Michelin, vỏ xe Maxxis, vỏ xe Continental hàng nhập cao cấp. Bên cạnh đó còn có loại lốp chống đinh nhãn hiệu Dunlop, ứng dụng công nghệ Rhino Tire hiện đại mới nhất cho vỏ lốp xe máy của bạn.

Địa chỉ lý tưởng để bạn chọn mua vỏ lốp xe máy chính hãng uy tín, chất lượng và nơi thay mới vỏ xe máy chuyên nghiệp dành cho bạn:

 
Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn. 
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn