Xe Honda PCX thay vỏ Deli có tốt không? Giá bao nhiêu?

09:55 03/04/2024
Xe Honda PCX thay vỏ Deli có tốt không? Giá bao nhiêu? Và tại sao nên chọn vỏ Deli Urban Grip cho xe PCX khi muốn thay một loại vỏ xe PCX có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều thắc mắc đang được nhiều người sử dụng xe Honda PCX 125-150 quan tâm hiện nay.

Nếu bạn chưa biết chọn mua vỏ Deli loại nào tốt nhất cho xe PCX cùng với giá bán bao nhiêu thì hãy cùng Voxechinhhang.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xe honda pcx thay vỏ deli có tốt không giá bao nhiêu - 1
Vỏ Deli cho xe PCX

Xe Honda PCX thay vỏ Deli có tốt không?

Honda PCX là dòng xe tay ga cao cấp được sản xuấtg tại Việt Nam, xe PCX đời mới trang bị lốp nguyên bản mang thương hiệu IRC với thông số lốp trước 100/80-14 và lốp sau 120/70-14 có chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên do là mẫu lốp tiêu chuẩn nên khó có thể đáp ứng được hết chất lượng độ bền nên cũng có một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp, chạy có cảm giác hơi trơn trượt, ôm cua hay bị sàn bánh làm cho trải nghiệm sử dụng xe Honda PCX không thoải mái.

Do đó, việc thay vỏ xe chất lượng cho PCX của bạn để đảm bảo an toàn khi vận hành bảo vệ cho người và xe trên những cung đường trơn trượt, có những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì là điều ai cũng mong muốn. 

Tại Việt Nam, vỏ xe Deli đang được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng trong điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Vỏ Deli Urban Grip cho PCX với thiết kế hiện đại, có nhiều rãnh gai tăng khả năng thoát nước nhanh, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. Ngoài ra công nghệ hợp chất chống trượt, đảm bảo lực kéo tốt trên cả đường khô và ướt, tăng hiệu suất vận hành.

Xe honda pcx thay vỏ deli có tốt không giá bao nhiêu - 2
Xe tay ga Honda PCX thay vỏ Deli Urban Grip

Thay vỏ Deli SC-109 cho xe PCX giá bao nhiêu?

Xe PCX được trang bị mâm 14 inch với thông số vỏ trước 100/80-14 và vỏ sau 120/70-14 khá thông dụng trên thị trường. Việc thay vỏ Deli cho xe PCX giúp tăng tính an toàn bám đường tốt và tăng vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Tại Trung Tâm Vỏ xe chính hãng có bán đầy đủ các loại vỏ Deli phù hợp cho xe PCX nhằm đem lại cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất.

Vỏ Deli Urban Grip cho PCX với thiết kế nhiều rãnh gai công dụng thoát nước rất nhanh, đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. Vỏ Deli Urban Grip Urban Grip được sản xuất tại Indonesia, với hợp chất mềm giúp xe PCX tăng khả năng bám đường tốt, độ bền cao theo thời gian.

+ Vỏ Deli Urban Grip 100/80-14: vỏ trước cho xe PCX 
+ Vỏ Deli Urban Grip 120/70-14: Vỏ sau cho xe PCX

Xe honda pcx thay vỏ deli có tốt không giá bao nhiêu - 3
Thay vỏ Deli cho xe PCX

Thay vỏ Deli cho xe PCX ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ Deli cho xe PCX chất lượng cao với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng của chúng tôi. 

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Deli, Michelin, Dunlop, Continental, Pirelli, Maxxis, Aspira... cho dòng xe PCX. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ Deli cho xe PCX với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn