Thông số vỏ xe Lexi 155 bao nhiêu? Thay lốp loại nào phù hợp?

09:24 10/06/2024

Thông số vỏ xe Lexi 155 bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Lexi mới, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Yamaha Lexi 155. 

Để có thể có câu trả lời hợp lý nhất về thông số vỏ xe Lexi 155 thì hãy cùng trung tâm Voxechinhhang.vn xem qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn vỏ xe Lexi 155 như thế nào, thông số ra sao, những kinh nghiệm trong việc chọn gai vỏ xe Lexi 155 phù hợp.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 1

Thông số vỏ xe Lexi 155 bao nhiêu ?

Yamaha Lexi 155 là dòng xe tay ga thể thao sản xuất tạo Việt Nam với thiết kế ngoại hình mạnh mẽ cá tính đi cùng các công nghệ hiện đại. Xe máy Lexi 155 được trang bị mâm 14 inch với cặp vỏ không ruột nguyên bản theo xe mang thương hiệu IRC với thông số vỏ xe Lexi 155 là 90/90-14 cho vỏ trước và 100/90-14 cho vỏ sau.

Khi bạn muốn thay vỏ xe thì nên lựa chọn thông số vỏ xe Lexi 155 phù hợp và nên chọn các thương hiệu lốp chất lượng, bám đường tốt, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 2

Nên thay lốp loại nào phù hợp cho xe Lexi 155?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lốp xe Lexi 155 với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và người dùng thường không biết nên sử dụng loại nào cho xe Yamaha Lexi 155 của mình dẫn đến việc chọn đại sản phẩm, nếu không may có thể chọn nhầm hàng giả, kém chất lượng.
Tại Trung tâm Voxechinhhang.vn chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng một số thương hiệu nổi tiếng dành cho xe tay ga Lexi 155 có chất lượng cực tốt đó là vỏ Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Maxxis, Deli... đầy đủ kích thước thông số vỏ xe Lexi 155 là 90/90-14 ; 100/90-14 

1. Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Lexi 155

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Lexi 155 với thiết kế đậm chất thể thao độc đáo, được áp dụng công nghệ vỏ của đường đua mini cho hiệu suất bám đường vượt trội, cùng với thiết kế để cung cấp các đặc tính xử lý thể thao và an toàn tối đa cho sử dụng hàng ngày, khả năng phanh trên bề mặt ướt tính bám đường tuyệt hảo trên các bề mặt ẩm ướt, cho độ tin cậy tuyệt vời, nên đã được nhiều người dùng xe Yamaha Lexi 155 tin dùng.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 3

 
 

2. Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Lexi 155 với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, gai lốp được thiết kế sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người sử dụng xe Yamaha Lexi 155 tin tưởng lựa chọn.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 4

 
 
 
 

3. Vỏ Pirelli cho Lexi 155

Vỏ Pirelli cho Lexi 155 có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt thể thao, được sản xuất tại Indonesia với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa, phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 5
 
 
 
 

4. Vỏ Dunlop cho Lexi 155

Vỏ Dunlop cho Lexi 155 thiết kế đường nét hoa văn bắt mắt hiện đại, được sản xuất tại Indonesia với những công nghệ tiên tiến nhất giúp vỏ dunlop tăng độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt, độ đàn hồi tốt.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 6
 
 
 
 
 

5. Vỏ Deli cho Lexi 155

Vỏ Deli cho Lexi 155 được sản xuất tại Indonesia, với thiết kế hoàn toàn mới, chất lượng cao hơn nhiều so với các loại thông thường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định, mang đến cho người dùng xe tay ga Yamaha Lexi 155 cảm giác an toàn và tính kinh tế cao.

6. Vỏ Maxxis cho Lexi 155 

Vỏ Maxxis cho Lexi 155 có thiết kế gai 3D khá tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau.
Vỏ xe Maxxis cho Lexi 155 có giá thành khá hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có độ bền cao, kéo dài thời gian thay lốp mang đến cho người dùng xe Yamaha Lexi 155 cảm giác an toàn khi sử dụng.

Thông số vỏ xe lexi 155 bao nhiêu thay lốp loại nào phù hợp - 8

 
 

Trên đây là một số thông tin về thông số vỏ xe Lexi 155 bao nhiêu và nên thay lốp loại nào phù hợp, hi vọng qua bài viết các bạn có thể biết kích thước vỏ xe Lexi 155 và chọn cho mình lốp xe phù hợp. 

Nếu đã đến lúc bạn cần thay vỏ xe Lexi 155 chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất thì đừng quên Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chuyên kinh doanh các loại vỏ xe máy, vỏ không ruột chính hãng chất lượng cao nhất mà mức giá lại ưu đãi và phù hợp với nhu cầu anh em, có thể kể đến như vỏ xe Michelin, Maxxis, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Deli, Swallow... đầy đủ size vỏ các loại, kiểu dáng và phù hợp cho xe tay ga Yamaha Lexi 155. Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay Trung Tâm để được hỗ trợ tư vấn và thay vỏ xe Yamaha Lexi 155.

VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn