Thông số lốp xe Stylo 160 bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

07:54 11/06/2024
Thông số lốp xe Stylo 160 bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Stylo mới, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Stylo 160

Để có thể có câu trả lời hợp lý nhất về thông số lốp xe Stylo 160 thì hãy cùng trung tâm Voxechinhhang.vn xem qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn lốp xe Stylo 160 như thế nào, thông số ra sao, những kinh nghiệm trong việc chọn gai lốp phù hợp.

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 1

Thông số lốp xe Stylo 160 bao nhiêu ?

Stylo 160 là dòng xe tay ga thời trang của hãng Honda được sản xuất tại Indonesia nhập khẩu về thị trường Việt Nam, với thiết kế ngoại hình cá tính sành điệu đi cùng các công nghệ hiện đại. Xe tay ga Honda Stylo 160 được trang bị mâm 12 inch với cặp vỏ không ruột nguyên bản theo xe mang thương hiệu IRC với thông số lốp xe Stylo 160 là 130/80-12 cho vỏ sau và 110/90-12 cho vỏ trước.

Khi bạn muốn thay vỏ xe Stylo 160 thì nên lựa chọn thông số vỏ xe Stylo 160 phù hợp và nên chọn các thương hiệu lốp chất lượng, bám đường tốt, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người.

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 2

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Stylo 160 ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Stylo 160 với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và người dùng thường không biết nên sử dụng loại nào cho xe Stylo 160 của mình dẫn đến việc chọn đại sản phẩm, nếu không may có thể chọn nhầm hàng giả, kém chất lượng.
Tại Trung tâm Voxechinhhang.vn chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng một số thương hiệu nổi tiếng dành cho xe tay ga Honda Stylo 160 có chất lượng cực tốt đó là vỏ Michelin, Metzeler, Pirelli ... đầy đủ kích thước thông số lốp xe Stylo 160 là 110/90-12 ; 130/80-12 

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 3

1. Vỏ Pirelli Rosso Scooter cho Stylo 160

Vỏ Pirelli cho Stylo 160 có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt thể thao, được sản xuất tại Indonesia với chất liệu cao su cao cấp cho độ bền vượt trội, giúp xe bám đường cực tốt, an toàn khi vào cua, thoát nước cực tốt khi đi mưa, phù hợp cho các loại địa hình đường phố hàng ngày, đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 4

2. Vỏ Michelin City Extra cho Stylo 160

Vỏ Michelin là thương hiệu lốp xe tốt nhất do các người dùng đánh giá cao để thay cho xe Stylo 160, thiết kế các rãnh gai nhỏ trên bề mặt vỏ tiếp xúc tốt với mặt đường ướt và xé ra 2 bên trong lúc vận hành, giúp xe bám đường cực tốt trong điều kiện trời mưa và trên các bề mặt trơn trượt.
Vỏ Michelin City Extra với 3 lớp bố được gia cường để tăng khả năng chống đinh, chống đâm thủng.

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 5
 
 

3. Vỏ Deli cho Stylo 160

Vỏ Deli được sản xuất tại Indonesia với thiết kế hiện đại, có nhiều rãnh gai tăng khả năng thoát nước nhanh, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. 
Vỏ Deli Urban Grip cho Stylo 160 với công nghệ hợp chất chống trượt, đảm bảo lực kéo tốt trên cả đường khô và ướt, tăng hiệu suất vận hành.

Thông số lốp xe stylo 160 bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 6
 
 

Thay vỏ xe Honda Stylo 160 ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ xe Stylo 160 chất lượng cao với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng như Michelin, Dunlop, Maxxis, Pirelli, Continental, Aspira, Deli... cho dòng xe tay ga. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ xe Stylo 160 với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn