Xe Sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất?

14:37 26/09/2023
Xe Yamaha Sirius nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất? đang là chủ đề mà rất nhiều người sử dụng xe máy Yamaha Sirius thường quan tâm. Sirius 115 là các mẫu xe số phổ thông của hãng Yamaha với thiết kế hiện đại, động cơ bền bỉ, dễ sử dụng đang được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Và Vỏ xe Sirius là phụ tùng thay thế mà bất kỳ người nào đi xe số Yamaha Sirius đều quan tâm.

Việc lựa chọn được loại vỏ xe tốt, chất lượng giá hợp lý là điều ai cũng muốn. Vậy xe Sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất? Vỏ xe Sirius loại nào dùng bền tốt và vỏ xe Sirius giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 1
Xe Yamaha Sirius 115 dùng loại vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất

Xe Sirius nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất?

Hãng xe máy Yamaha không tự sản xuất vỏ xe mà họ chọn thương hiệu vỏ Maxxis để lắp cho xe máy của mình. Đây cũng là thương hiệu vỏ xe khá nổi tiếng trên thị trường và có nhà máy tại Việt Nam. Hiện nay, các dòng xe Sirius 115 Fi xuất xưởng tại Việt Nam được hãng Yamaha lựa chọn lắp vỏ Maxxis loại có dùng ruột xeVỏ Maxxis có nhiều đặc điểm tốt so với vỏ của các hãng khác như:  ít bị lỗi méo vỏ, vật liệu phân bố đều nên vỏ xe ít bị chửa, có độ bám đường tương đối tốt.
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 2
Vỏ xe Sirius
 
Bản thân loại vỏ Maxxis có chất lượng cũng tương đối tốt và dùng tạm được. Bên cạnh đó, trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số loại vỏ xe máy chính hãng có chất lượng cao hơn và có thể lựa chọn thay thế cho loại vỏ Maxxis nguyên bản theo xe Sirius, đó là vỏ không ruột Maxxis, vỏ Michelin, Dunlop, Pirelli, Metzeler, Continental. Với chất lượng cực tốt và thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, giá vỏ không ruột Maxxis, Michelin, Dunlop, Pirelli, Continental dùng cho xe Sirius cũng cao hơn so với vỏ Maxxis, cũng như cao hơn so với mặt bằng chung.
 
Vậy nên Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng khuyên bạn nên chọn lựa vỏ không ruột Michelin, Dunlop, Pirelli, Maxxis, Continental để thay cho xe Sirius Fi thì đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

* Xem thêm : 
Vỏ xe máy không ruột có thực sự tốt hơn vỏ có ruột?

Thay vỏ không ruột cho Sirius 115 Fi có được không?

Như chúng ta đã biết thông số vỏ xe Sirius 115 là : vỏ trước 70/90-17 ; vỏ sau 80/90-17 đều là vỏ có ruột. Như vậy nếu các bạn muốn thay vỏ không ruột cho Sirius 115 Fi thì vẫn đảm bảo đúng thông số đó. Vỏ không ruột giữ kín hơi bằng chính nó nên thường được lắp chung đồng bộ với xe trang bị mâm đúc, vậy xe Sirius muốn thay vỏ không ruột có được không? Câu trả lời là được nhưng cần có một số thay đổi phù hợp để đảm bảo vận hành an toàn.

- Nếu là xe Sirius 115 đi bánh căm muốn thay vỏ không ruột (lốp không săm) thì vẫn được nhưng vẫn phải sử dụng ruột bên trong, bởi vì niềng bánh căm không kín hơi nên không có ruột, bánh xe không kín hơi sẽ không vận hành được.

- Nếu là xe Sirius 115 bánh mâm thay vỏ không ruột (
lốp không săm) vẫn được nhưng cần thay thêm chân van mới cho kín hơi mới có thể vận hành bình thường.
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 3
Sirius Fi thay vỏ không ruột Michelin

Vỏ xe Sirius giá bao nhiêu tiền?

Vỏ Maxxis cũng là một lựa chọn phù hợp với chi phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt. Vỏ không ruột Maxxis cho Sirius vừa có độ bền cao và cũng rất an toàn, bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp vỏ xe bám đường cực tốt, bảo vệ trọn vẹn cho cả người lái và xe. 

+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 70/90-17 : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 80/90-17 : vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 4
Thay vỏ không ruột Maxxis cho Sirius
 
Ngoài ra, một lựa chọn khác là vỏ có ruột Maxxis có khả năng đàn hồi chịu được va đập tốt và giúp xe Sirius giảm sốc hiệu quả khi vận hành ở địa hình gồ ghề, cũng được nhiều biker Việt Nam quan khi lựa chọn thay vỏ xe Sirius

+ Vỏ có ruột Maxxis 2.50-17 gai kim cương 3D : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Maxxis 2.75-17 gai kim cương 3D : vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 5
Thay vỏ có ruột xe Maxxis 3D cho Sirius

+ Vỏ có ruột Maxxis 70/90-17 gai xương cá : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Maxxis 80/90-17 gai xương cá : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 6
Thay vỏ có ruột Maxxis gai xương cá cho xe Sirius
 
Bên cạnh đó,  Vỏ Michelin chất lượng cao nhưng đi kèm theo giá hơi cao đúng như câu "Tiền nào của nấy", nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho vỏ xe Sirius, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.+ Vỏ không ruột Michelin City Extra 70/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ trước Sirius với giá bán.
 
 
+ Vỏ không ruột Michelin City Extra 80/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 7
Thay vỏ Michelin City Extra cho Sirius

+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 70/90-17 : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 80/90-17: vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 8
Thay vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Sirius
 
Vỏ Dunlop là sản phẩm của tập đoàn Dunlop nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đây là một tập đoàn có bề dày lịch sử lâu đời trong việc sản xuất vỏ xe và cũng là hãng vỏ xe nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài. Vỏ Dunlop cho Sirius chất lượng khá tốt, khả năng bám đường cao, an toàn khi vận hành được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

+ Vỏ không ruột Dunlop 70/90-17 TT902 : vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Dunlop 80/90-17 TT902 : vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 9
Thay vỏ Dunlop D102A cho Sirius
 
Cùng với đó, Vỏ Continental thương hiệu nổi tiếng từ Đức được sản xuất tại Thái Lan, với chất lượng đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao. Vỏ Conti Street cho Sirius được nhắc đến với độ bền và cao su khá tốt, giúp xe bám đường cực tốt.

+ Vỏ có ruột Continental 70/90-17 Conti Street: vỏ trước Sirius với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Continental 80/90-17 Conti Street : vỏ sau Sirius với giá bán
 
 
Xe sirius nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất - 10
Thay vỏ không ruột Continental cho Sirius

Thay vỏ xe Sirius ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ xe Sirius chất lượng cao bám đường cực tốt với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Maxxis, Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Continental...cho dòng xe máy mới nhất hiện nay. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ xe Sirius với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn