Lốp Michelin Anakee Street bám đường tốt không? Xe ga nào dùng phù hợp?

10:13 28/11/2023
Dòng lốp xe Michelin Anakee Street là thế hệ mới nhất của hãng sản xuất lốp Michelin, được thiết kế hoàn toàn mới tối ưu cho điều kiện đường xá trong thành phố Châu Á, phù hợp với nhiều địa hình đường đất cát, đường mưa trơn trượt.

Vậy lốp Michelin Anakee Street có bám đường tốt không, xe ga nào dùng phù hợp? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 1
Lốp Michelin Anakee Street 

Lốp Michelin Anakee Street có bám đường tốt không?

Lốp Michelin Anakee Street thế hệ mới có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế bề mặt lốp với những gai lốp nhiều và dày hơn với độ mở hình chữ V ra ngoài thành lốp. Theo các chuyên gia Michelin, thiết kế mới trên lốp Michelin Anakee Street sẽ giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường tốt hơn, đem lại sự ổn định khi vào cua an toàn.

Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 2
Vỏ Michelin Anakee Street 

Dòng lốp xe Michelin Anakee Street được nhập chính hãng từ nhà máy Michelin tại Thái Lan, được phát triển dựa trên những nghiên cứu cải tiến công nghệ từ dòng lốp môtô phân khối lớn Adventure của Michelin, được thiết kế dành riêng cho đường hỗn hợp, có độ bền vượt trội và tuổi thọ cao hơn 20%, lốp có độ ổn định cao, chịu lực tốt và khả năng xử lý tay lái tuyệt vời.
 
Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 3
Michelin Anakee Street

Theo đánh giá từ người sử dụng thì lốp Michelin Anakee Street bám đường tốt trên mọi điều kiện mặt đường nhờ các khối gai lớn trên bề mặt lốp tạo thành các rãnh chạy ra hai bên để thoát nước dễ dàng hơn, tối ưu hóa khả năng bám đường dưới mọi điều kiện địa hình.

Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 4

Lốp Michelin Anakee Street dùng cho xe ga nào phù hợp?

Với dòng lốp Michelin Anakee Street hoàn toàn mới hiện tại sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam với đầy đủ các size vỏ xe cho mâm 14, phù hợp với các dòng xe tay ga.

+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 14 Inch thì lốp Michelin Anakee Street rất thích hợp gắn cho các dòng xe như AirBlade 125/150/160, Vision, Vario 125/150, Click 125i/150i, PCX 125/150, Genio 110, Beat 110, Yamaha Gear 125, Janus...

Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 5
Lốp Michelin Anakee Street gắn cho xe tay ga AB 125
 
 
 
Lốp michelin anakee street bám đường tốt không xe ga nào dùng phù hợp - 6
Lốp Michelin Anakee Street gắn cho xe tay ga Vario 150
 

Thay lốp Michelin Anakee Street ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp lốp Michelin Anakee Street chất lượng cao bám đường cực tốt với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Michelin, Dunlop, Maxxis,etzeler, Pirelli, Maxxis, Aspira, Continental...cho dòng xe máy mới nhất hiện nay. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay lốp Michelin Anakee Street cho xe tay ga với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn