Xe AB 125 thay vỏ Michelin City Extra có tốt không? Giá bao nhiêu?

10:11 28/11/2023
Xe AB 125 thay vỏ Michelin City Extra có tốt không? Giá bao nhiêu? Và tại sao nên chọn vỏ Michelin City Extra cho xe AirBlade 125 khi muốn thay một loại vỏ xe AirBlade có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều thắc mắc đang được nhiều người sử dụng xe Honda Air Blade 125 quan tâm hiện nay.

Nếu bạn chưa biết chọn mua vỏ Michelin loại nào tốt nhất cho xe AB 125 cùng với giá bán bao nhiêu thì hãy cùng Voxechinhhang.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xe ab 125 thay vỏ michelin city extra có tốt không giá bao nhiêu - 1
Vỏ Michelin cho xe AB 125

Xe AB 125 thay vỏ Michelin City Extra có tốt không?

Honda AB 125 là dòng xe tay ga phổ thông được ưu chuộng tại Việt Nam, xe trang bị lốp nguyên bản mang thương hiệu lốp IRC với thông số lốp trước 80/90-14 và lốp sau 90/90-14 có chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên do là mẫu lốp tiêu chuẩn nên khó có thể đáp ứng được hết chất lượng độ bền nên cũng có một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp, chạy có cảm giác hơi trơn trượt, ôm cua hay bị sàn bánh làm cho trải nghiệm sử dụng xe Honda AB 125 không thoải mái.

Do đó, việc thay vỏ xe chất lượng cho AB 125 của bạn để đảm bảo an toàn khi vận hành bảo vệ cho người và xe trên những cung đường trơn trượt, có những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì là điều ai cũng mong muốn. 

Tại Việt Nam, lốp Michelin đang được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng trong điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Vỏ Michelin City Extra cho
AB 125 với thiết kế gai lốp nhiều và dày hơn với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường tốt hơn, đem lại sự ổn định khi vào cua, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. Ngoài ra công nghệ High Density Technology với mật độ cao su dày giúp cho vỏ Michelin City Extra có khả năng chống đâm thủng tốt hơn.

Xe ab 125 thay vỏ michelin city extra có tốt không giá bao nhiêu - 2
Vỏ Michelin City Extra
 

Thay vỏ Michelin City Extra cho xe AB 125 giá bao nhiêu?

Xe AB 125 được trang bị mâm 14 inch với thông số vỏ trước 80/90-14 và vỏ sau 90/90-14 khá thông dụng trên thị trường. Việc thay vỏ Michelin cho xe AB 125 giúp tăng tính an toàn bám đường tốt và tăng vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Tại Trung Tâm Vỏ xe chính hãng có bán đầy đủ các loại vỏ Michelin phù hợp cho xe AirBlade 125 nhằm đem lại cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất.

Vỏ Michelin City Extra cho Air Blade 125 với thiết kế nhiều rãnh gai công dụng thoát nước rất nhanh, đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. Vỏ Michelin City Extra được sản xuất tại Thái Lan, với hợp chất Silica giúp xe AB 125 tăng khả năng bám đường tốt, độ bền cao theo thời gian.

Vỏ Michelin City Extra 80/90-14: vỏ trước cho xe AB 125 
Vỏ Michelin City Extra 90/90-14: Vỏ sau cho xe AB 125

Xe ab 125 thay vỏ michelin city extra có tốt không giá bao nhiêu - 3
Vỏ Michelin City Extra cho xe AirBlade 125

 
 

Thay vỏ Michelin cho xe AirBlade 125 ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ Michelin cho xe AirBlade 125 chất lượng cao với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm 
vỏ xe chính hãng như Michelin, Dunlop, Continental, Pirelli, Maxxis, Aspira... cho dòng xe AB 125. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ Michelin cho xe AB 125 với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn