Xe Honda Future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất?

10:53 21/09/2023
Xe Honda Future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất? đang là chủ đề mà rất nhiều người sử dụng xe máy Honda Future thường quan tâm. Future 125 Fi là các mẫu xe số phổ thông của hãng Honda với thiết kế hiện đại, động cơ bền bỉ, dễ sử dụng đang được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn. Và Vỏ xe Future là phụ tùng thay thế mà bất kỳ người nào đi xe số Honda Future đều quan tâm.

Việc lựa chọn được loại vỏ xe tốt, chất lượng giá hợp lý là điều ai cũng muốn. Vậy xe Future nên thay vỏ có ruột hay không ruột là tốt nhất? Vỏ xe Future loại nào dùng bền tốt và vỏ xe Future giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 1
Xe Honda Future dùng loại vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất

Xe Honda Future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất?

Hãng xe máy Honda không tự sản xuất vỏ xe mà họ chọn thương hiệu vỏ IRC để lắp cho xe máy của mình. Đây cũng là thương hiệu vỏ xe khá nổi tiếng trên thị trường và có nhà máy tại Việt Nam. Hiện nay, các dòng xe Future 125 Fi xuất xưởng tại Việt Nam được hãng Honda lựa chọn lắp vỏ IRC loại có dùng ruột xeVỏ IRC có nhiều đặc điểm tốt so với vỏ của các hãng khác như:  ít bị lỗi méo vỏ, vật liệu phân bố đều nên vỏ xe ít bị chửa, có độ bám đường tương đối tốt.
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 2
Vỏ xe Future
 
Bản thân loại vỏ IRC có chất lượng cũng tương đối tốt và dùng tạm được. Bên cạnh đó, trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số loại vỏ xe máy chính hãng có chất lượng cao hơn và có thể lựa chọn thay thế cho loại vỏ IRC nguyên bản theo xe Future, đó là vỏ không ruột Maxxis, vỏ Michelin, Dunlop, Pirelli, Metzeler, Continental. Với chất lượng cực tốt và thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, giá vỏ không ruột Maxxis, Michelin, Dunlop, Pirelli, Metzeler dùng cho xe Future cũng cao hơn so với vỏ có ruột IRC, cũng như cao hơn so với mặt bằng chung.
 
Vậy nên Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng khuyên bạn nên chọn lựa vỏ không ruột Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Maxxis để thay cho xe Future Fi thì đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

* Xem thêm : 
Vỏ xe máy không ruột có thực sự tốt hơn vỏ có ruột?

Thay vỏ không ruột cho Future 125 Fi có được không?

Như chúng ta đã biết thông số vỏ xe Future là : vỏ trước 70/90-17 ; vỏ sau 80/90-17 đều là vỏ có ruột. Như vậy nếu các bạn muốn thay vỏ không ruột cho Future 125 Fi thì vẫn đảm bảo đúng thông số đó. Vỏ không ruột giữ kín hơi bằng chính nó nên thường được lắp chung đồng bộ với xe trang bị mâm đúc, vậy xe Future muốn thay vỏ không ruột có được không? Câu trả lời là được nhưng cần có một số thay đổi phù hợp để đảm bảo vận hành an toàn.

- Nếu là xe Future 125 Fi đi bánh căm muốn thay vỏ không ruột (lốp không săm) thì vẫn được nhưng vẫn phải sử dụng ruột bên trong, bởi vì niềng bánh căm không kín hơi nên không có ruột, bánh xe không kín hơi sẽ không vận hành được.

- Nếu là xe Future 125 Fi bánh mâm thay vỏ không ruột (
lốp không săm) vẫn được nhưng cần thay thêm chân van mới cho kín hơi mới có thể vận hành bình thường.
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 3
Future 125 Fi thay vỏ không ruột Michelin

Vỏ xe Future giá bao nhiêu tiền?

Vỏ Maxxis cũng là một lựa chọn phù hợp với chi phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt. Vỏ không ruột Maxxis cho Future vừa có độ bền cao và cũng rất an toàn, bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp vỏ xe bám đường cực tốt, bảo vệ trọn vẹn cho cả người lái và xe. 

+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 70/90-17 : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Maxxis 3D 80/90-17 : vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 4
Thay vỏ không ruột Maxxis cho Future
 
Ngoài ra, một lựa chọn khác là vỏ có ruột Maxxis có khả năng đàn hồi chịu được va đập tốt và giúp xe Future giảm sốc hiệu quả khi vận hành ở địa hình gồ ghề, cũng được nhiều biker Việt Nam quan khi lựa chọn thay vỏ xe Future

+ Vỏ có ruột Maxxis 2.50-17 gai kim cương 3D : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Maxxis 2.75-17 gai kim cương 3D : vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 5
Thay vỏ có ruột xe Maxxis 3D cho Future

+ Vỏ có ruột Maxxis 70/90-17 gai xương cá : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Maxxis 80/90-17 gai xương cá : vỏ trước Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 6
Thay vỏ có ruột Maxxis gai xương cá cho xe Future
 
Bên cạnh đó,  Vỏ Michelin chất lượng cao nhưng đi kèm theo giá hơi cao đúng như câu "Tiền nào của nấy", nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho vỏ xe Future, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.+ Vỏ không ruột Michelin City Extra 70/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ trước Future với giá bán.
 
 
+ Vỏ không ruột Michelin City Extra 80/90-17 : Khả năng chống đinh rất cao, dùng cho vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 7
Thay vỏ Michelin City Extra cho Future

+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 70/90-17 : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 80/90-17: vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 8
Thay vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Future
 
Vỏ Dunlop là sản phẩm của tập đoàn Dunlop nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đây là một tập đoàn có bề dày lịch sử lâu đời trong việc sản xuất vỏ xe và cũng là hãng vỏ xe nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài. Vỏ Dunlop cho Future chất lượng khá tốt, khả năng bám đường cao, an toàn khi vận hành được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

+ Vỏ không ruột Dunlop 70/90-17 TT902 : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ không ruột Dunlop 80/90-17 TT902 : vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 9
Thay vỏ Dunlop D102A cho Future
 
Cùng với đó, Vỏ Pirelli thương hiệu nổi tiếng từ Italy được sản xuất tại Indonesia, với chất lượng đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao. Vỏ Pirelli cho Future được nhắc đến với độ bền và cao su khá tốt, giúp xe bám đường cực tốt.

+ Vỏ có ruột Pirelli 70/90-17 Rosso Sport : vỏ trước Future với giá bán
 
 
+ Vỏ có ruột Pirelli 80/90-17 Rosso Sport : vỏ sau Future với giá bán
 
 
Xe honda future nên thay vỏ có ruột hay vỏ không ruột là tốt nhất - 10
Thay vỏ không ruột Pirelli cho Future

Thay vỏ xe Future ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt nhất

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ xe Future chất lượng cao bám đường cực tốt với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng của chúng tôi. Đây là một trung tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn - TPHCM.

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Maxxis, Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Continental...cho dòng xe máy mới nhất hiện nay. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ xe Future với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn