AirBlade thay vỏ Swallow S-222 có tốt không? Giá bao nhiêu?

12:55 19/02/2024
Xe AirBlade thay vỏ Swallow S-222 có tốt không? Giá bao nhiêu? Và tại sao nên chọn vỏ Swallow S-222 cho xe AB khi muốn thay một loại vỏ xe AirBlade có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều thắc mắc đang được nhiều người sử dụng xe Honda AirBlade quan tâm hiện nay.

Nếu bạn chưa biết chọn mua vỏ Swallow loại nào tốt nhất cho xe AirBlade cùng với giá bán bao nhiêu thì hãy cùng Voxechinhhang.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Airblade thay vỏ swallow s-222 có tốt không giá bao nhiêu - 1
Vỏ Swallow cho xe AirBlade

Xe AirBlade thay vỏ Swallow S-222 có tốt không?

Honda AirBlade là dòng xe tay ga phổ thông được ưu chuộng tại Việt Nam, xe trang bị lốp nguyên bản mang thương hiệu IRC với thông số lốp trước 80/90-14 và lốp sau 90/90-14 có chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên do là mẫu lốp tiêu chuẩn nên khó có thể đáp ứng được hết chất lượng độ bền nên cũng có một số nhược điểm nhất định trong quá trình sử dụng như vỏ cứng, nhanh mòn, bám đường thấp, chạy có cảm giác hơi trơn trượt, ôm cua hay bị sàn bánh làm cho trải nghiệm sử dụng xe Honda AirBlade không thoải mái.

Do đó, việc thay vỏ xe chất lượng cho AirBlade của bạn để đảm bảo an toàn khi vận hành bảo vệ cho người và xe trên những cung đường trơn trượt, có những trải nghiệm hoàn hảo mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì là điều ai cũng mong muốn. 

Tại Việt Nam, vỏ Swallow đang được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng trong điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Vỏ Swallow S-222 cho AirBlade với thiết kế gai lốp hiện đại, có nhiều rãnh gai tăng khả năng thoát nước nhanh, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. Ngoài ra lốp Swallow với chất liệu cao su mềm có độ bền cao, tăng vòng đời sử dụng.

Airblade thay vỏ swallow s-222 có tốt không giá bao nhiêu - 2
Vỏ Swallow S-222

Thay vỏ Swallow S-222 cho xe AirBlade giá bao nhiêu?

Xe AirBlade được trang bị mâm 14 inch với thông số vỏ trước 80/90-14 và vỏ sau 90/90-14 khá thông dụng trên thị trường. Việc thay vỏ Swallow cho xe AirBlade giúp tăng tính an toàn bám đường tốt và tăng vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Tại Trung Tâm Vỏ xe chính hãng có bán đầy đủ các loại vỏ Swallow phù hợp cho xe AirBlade nhằm đem lại cho người sử dụng có trải nghiệm tốt nhất.

Vỏ Swallow S-222 cho AirBlade với thiết kế nhiều rãnh gai công dụng thoát nước rất nhanh, đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. Vỏ Swallow S-222 được sản xuất tại Indonesia, với hợp chất mềm giúp xe AirBlade tăng khả năng bám đường tốt, độ bền cao theo thời gian.

+ Vỏ Swallow S-222 80/90-14: vỏ trước cho xe AirBlade 
+ Vỏ Swallow S-222 90/90-14: Vỏ sau cho xe AirBlade

Airblade thay vỏ swallow s-222 có tốt không giá bao nhiêu - 3
Vỏ Swallow S-222 cho xe Air Blade

Thay vỏ Swallow cho xe Air Blade ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ Swallow cho xe AirBlade chất lượng cao với mức giá ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng của chúng tôi. 

Trung Tâm Voxechinhhang.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Swallow, Michelin, Dunlop, Continental, Pirelli, Maxxis, Aspira... cho dòng xe AirBlade. Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ Swallow cho xe AirBlade với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn