So sánh lốp Michelin City Grip Pro và Michelin Pilot Street 2

15:18 16/09/2020
Lốp Michelin có rất nhiều dòng gai lốp phù hợp với các loại xe máy khác nhau trong đó lốp Michelin City Grip Pro và Michelin Pilot Street 2 đang là hai gai lốp thông dụng nhất cho xe tay ga và xe số tại thị trường Việt Nam. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc giữa 2 dòng lốp Michelin City Grip Pro và Michelin Pilot Street 2 có gì khác biệt hay không? Hãy cùng Voxechinhhang.vn cùng tìm hiểu nhé!

So sánh lốp michelin city grip pro và michelin pilot street 2 - 1
Lốp Michelin City Grip Pro và lốp Michelin Pilot Street 2

So sánh lốp Michelin City Grip Pro và Michelin Pilot Street 2 có gì khác biệt?

Khi lựa chọn thay lốp Michelin cho xe máy như xe số, xe tay ga đi mâm 14 inch, 17 inch thì Michelin City Grip Pro và Michelin Pilot Street 2 đều có thông số lốp xe phù hợp. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn phân vân không biết nên lựa chọn thay lốp City Grip Pro hay Pilot Street 2 vì cả 2 dòng lốp này có gì khác nhau hay không?

So sánh thiết kế gai lốp Michelin City Grip Pro và Pilot Street 2

- Lốp Michelin City Grip Pro thiết kế các rãnh gai lốp trung tâm, hình dạng gai lốp đối xứng (hình dạng wheat-ear) với các rãnh từ trung tâm của mặt lốp chạy ra hai bên để nước dễ dàng thoát ra hơn, phù hợp với điều kiện đường xá trong thành phố Châu Á địa hình nhiều đất cát, chống ăn đinh cực tốt, vẫn đảm bảo độ bám đường tốt ở điều kiện khô & ướt. 

- Lốp Michelin Pilot Street 2 với thiết kế gai lốp thể thao lấy cảm hứng từ lốp MotoGP của Michelin với tính năng đặc biệt là có thể đảm bảo độ bám đường cực tốt ở điều kiện khô & ướt. Gai lốp Pilot Street 2 có sự thay đổi lớn về thiết kế bề mặt lốp với những gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường đem lại sự ổn định cho thân xe.

So sánh lốp michelin city grip pro và michelin pilot street 2 - 2
Lốp Michelin Pilot Street 2
 
 

So sánh chất lượng lốp Michelin City Grip Pro và Pilot Street 2

- Lốp Michelin City Grip Pro thì cứng hơn để chống đâm thủng, có kết cấu chắc chắn được mệnh danh là lốp chống đinh Michelin với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). Mặt gai lốp Michelin City Grip Pro tuy thiết kế thoát nước rất tốt nhưng diện tích tiếp xúc với mặt đường lại ít hơn so với Pilot Street 2 do nhiều lớp bố hơn. Lốp City Grip Pro phù hợp với đường xá có phần xấu hơn như ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

- Trong khi đó, lốp Michelin Pilot Street 2 mềm hơn & diện tích tiếp xúc với mặt đường lớn nên bám đường tốt hơn. Lốp Michelin Pilot Street 2 với hợp chất cao su tiên tiến giúp tăng tuổi thọ và độ bền của lốp, cùng
 với thiết kế rãnh gai mở rộng mới giúp tăng khả năng bám đường vượt trội khi vận hành trong mọi điều kiện đường xá tại Việt Nam

So sánh lốp michelin city grip pro và michelin pilot street 2 - 3
Lốp Michelin City Grip Pro
 
 

So sánh giá thành lốp Michelin City Grip Pro và Pilot Street 2

- Lốp Michelin Pilot Street 2 có giá cao hơn lốp Michelin City Grip Pro một chút vì cả 2 vỏ đều được sản xuất tại Thái Lan. Cùng một kích thước thì Michelin Pilot Street 2 cao hơn từ 100k - 200K so với giá vỏ City Grip Pro.
 
 
 

Qua bài viết So sánh lốp Michelin Pilot Street 2 và Michelin City Grip Pro chúng ta đều thấy cả 2 sản phẩm với những công nghệ hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu lái xe của bạn giúp luôn đảm bảo tuyệt đối khả năng bám đường, kiểm soát lái, độ bền bỉ, tuổi thọ cao, hiệu suất nhiên liệu cùng sự thoải mái nhất khi vận hành trong mọi điều kiện đường xá. Điểm khác biệt giữa dòng lốp xe Michelin City Grip Pro và Pilot Street 2 là ở size lốp và hình dạng thiết kế lốp. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích bạn sẽ lựa chọn được loại lốp Michelin Pilot Street 2 hay Michelin City Grip Pro phù hợp thay cho lốp xe máy của bạn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Shop2banh.vn