Cách lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều

14:59 06/01/2022
Vỏ xe Michelin luôn là loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao. Nhưng bạn đã biết cách lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều chưa? Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều để bạn có thể sử dụng loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao này theo chuẩn đúng nhất. Vậy lắp vỏ Michelin như thế nào mới đúng chiều?

Cách lắp vỏ xe michelin theo đúng chiều - 1
Cách lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều

Theo lời khuyên từ các chuyên gia Michelin thì bạn cần lắp vỏ xe Michelin theo nguyên tắc chữ A. Nguyên tắc này có nghĩa là hướng lắp vỏ xe đúng là khi bạn nhìn thẳng từ phía trước vào vỏ trước, đỉnh nhọn được tạo thành từ các rãnh gai hướng lên phía trên. Tương tự như vậy với vỏ sau. Trước tiên, bạn kiểm tra hướng mũi tên ghi trên vỏ xe Michelin như hình bên dưới ( Với vỏ sau là chữ REAR)

Bạn tiến hành kiểm tra rãnh xẻ trên vỏ xe sao cho thỏa mãn NGUYÊN TẮC CHỮ A: các rãnh xẻ trên vỏ xe sẽ tạo thành hình chữ A. Khi bạn nhìn từ phía trước vào ( với vỏ xe trước ) hoặc nhìn từ phía sau (với vỏ xe sau), phần đỉnh chữ A hướng lên phía trên thì khi đó bạn đã lắp vỏ xe Michelin đúng chiều rồi đó. Ví dụ cách lắp vỏ xe Michelin đúng chiều cụ thể cho bạn như sau:

 
Cách lắp vỏ xe michelin theo đúng chiều - 2

Như vậy, bạn có thể dễ dàng lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều để sử dụng vỏ xe được tốt nhất. Để đảm bảo nhất, bạn có thể thay vỏ Michelin tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy, chúng tôi đảm bảo chất lượng vỏ xe Michelin khi mua tại Trung Tâm, cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi cho quý khách. Khách hàng có thể đến với Trung Tâm. 

Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn