Phát minh mới: Vỏ xe Michelin càng đi lâu càng bền

14:57 06/01/2022
Hãng vỏ xe Michelin vừa công bố một loại vỏ xe theo công nghệ hiện đại mới nhất có khả năng giữ độ bám đường và vận hành đảm bảo như mới ngay cả khi vỏ xe đã dùng lâu và mòn nhiều. Đây được xem là một phát minh mang tính đột phá và có thể mở ra một kỉ nguyên mới cho công nghệ vỏ xe máy trong tương lai. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ không còn phải bận tâm về các sự cố xảy ra do mòn vỏ xe nữa. Đây là một công nghệ rất hay mà Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn muốn giới thiệu đến các bạn.

Phát minh mới vỏ xe michelin càng đi lâu càng bền - 1

 
Tập đoàn vỏ xe Michelin vừa công bố một loại vỏ xe mới mang tên Premier A/S với tính năng EverGrip (tạm dịch: luôn bám đường) và ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông vì những lời quảng cáo có cánh. Theo Michelin, Premier A/S  không chỉ là vỏ xe thông thường, mà đó là “tiến bộ mang tính cách mạng trong công nghệ chế tạo vỏ xe” và rằng loại vỏ xe này “có thể phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống về vỏ”.
 
Michelin tự tin như vậy là có lý do của họ. Vòng cao su trong loại vỏ xe mới của hãng thực sự đã được chế tạo theo một cách thức độc đáo giúp chống lại vấn đề của tất cả các loại vỏ xe hiện có trên thị trường: mất dần khả năng vận hành ổn định khi mài mòn, đặc biệt trong điều kiện trời mưa, đường ướt.
 
2 loại vật liệu mới xuất hiện trong lốp Premier A/S là “một hàm lượng lớn silica” nhằm tăng khả năng bám đường, và dầu hướng dương nhằm đảm bảo độ dẻo dai của vỏ và hoa vỏ trong thời tiết giá lạnh. Các lớp cao su cũng được cấu tạo theo cách thức mới, silica và dầu hướng dương được phân phối đều khắp vỏ xe, tạo nên một loại vỏ mới có độ bền cao và cực kỳ linh hoạt.
 
Không dừng lại ở đó, thiết kế rãnh vỏ còn trở nên rộng hơn khi lốp bắt đầu mòn. Khi chiều sâu của rãnh giảm dần, hậu quả với các loại lốp thông thường là nước khó thoát khỏi điểm tiếp xúc giữa lốp và mặt đường. Nhưng với cấu tạo mới, lốp Premier A/S nới rộng rãnh, giúp nước vẫn thoát ra tốt. Thêm vào đó, với khoảng 150 rãnh ở cấu tạo lớp ngoài cùng của lốp sẽ lộ ra khi lốp mòn đi, khả năng giữ độ bám đường và ổn định cho xe của loại lốp này sẽ tương đương với bộ lốp mới tinh, ngay cả khi nó đã mòn.

Phát minh mới vỏ xe michelin càng đi lâu càng bền - 2
 
Michelin cũng tuyên bố loại vỏ mới của hãng sẽ giúp các xe có quãng đường phanh ngắn hơn so với tất cả những thiết kế v hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vỏ Premier A/S sẽ ra mắt thị trường mùa xuân năm nay với 32 kích thước, bảo hành 600 ngàn dặm.

Như vậy, phát minh mới này vẫn chưa được hãng Michelin áp dụng cho xe máy. Thế nhưng trong tương lai, chắc chắn hãng sẽ có những sản phẩm vỏ xe máy theo công nghệ mới này để phục vụ cho nhu cầu vỏ xe máy rất lớn tại một số thị trường châu Á, trong đó có nước ta. Dù phát minh này vẫn chưa phát triển cho vỏ xe máy nhưng hiện tại thì chất lượng vỏ xe Michelin chính hãng vẫn rất tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho vỏ xe máy của bạn. Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn hiện đang là nhà phân phối nhiều dòng sản phẩm vỏ xe Michelin chính hãng chất lượng cao với mức giá rẻ tốt nhất tại TPHCM. Quý khách hàng có thể chọn mua và thay thế các loại vỏ xe Michelin chất lượng cho chiếc xe của mình khi đến với Trung Tâm. 

Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn