Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ Michelin

09:00 21/10/2022
Lốp chống đinh là một sản phẩm vỏ xe máy theo công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay và cũng vừa mới xuất hiện trên thị trường Việt trong thời gian gần đây. Đây là loại lốp xe máy được cho là có khả năng chống đinh nhờ công nghệ chống đâm thủng nhờ có kết cấu chắc chắn với 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). Hiện Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang phân phối nhiều dòng sản phẩm lốp chống đinh Michelin chính hãng theo công nghệ mới nhất với chất lượng cao, đây là lốp chống đinh của hãng vỏ xe Michelin danh tiếng và chất lượng thì miễn chê. Để khách hàng hiểu hơn về giá trị của loại vỏ xe chống đinh theo công nghệ mới này, Trung Tâm sẽ giới thiệu qua những Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ Michelin
 
Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ michelin - 1
Lốp chống đinh Michelin

Tại nhiều nước tiên tiến trên Thế Giới, đặc biệt là các nước phương Tây sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển chính thì lốp chống đinh hiện đã được sử dụng khá rộng rãi, kể cả trong nhiều lĩnh vực như quân sự, y tế hay được sử dụng trong các dòng xe chuyên dụng phải đi trên những địa hình xấu. Và hiện tại, công nghệ chống đinh cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nơi mà xe máy là phương tiện di chuyển chính. Vỏ xe máy theo công nghệ chống đinh  được gọi với cái tên dễ nhớ đó là lốp chống đinh Michelin, là loại vỏ có tính năng tăng cường khả năng chống đâm thủng cao hơn vỏ xe thông thường. Cụ thể, lốp chống đinh Michelin có những ưu điểm tuyệt vời như thế nào?

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA LỐP CHỐNG ĐINH MICHELIN:


Đầu tiên, đúng như tên gọi của nó, ưu điểm tuyệt vời nhất của lốp chống đinh Michelin chính là khả năng chống đinh được tăng cường tốt hơn 20% so với vỏ xe thông thường. 
lốp Michelin City Grip Pro được mệnh danh là vỏ xe chống đinh Michelin với công nghệ chống đâm thủng nhờ có kết cấu chắc chắn với 3 lớp bố được gia cường (Puncture Resistant Technology). 

Lốp chống đinh Michelin City Grip Pro có tuổi thọ cao hơn 10% so với vỏ xe thông thường nhờ công nghệ tổng hợp loại hợp chất cao su mới đã đem tới cho lốp Michelin City Grip Pro có vòng đời trung bình khoảng 30.000 km đối với lốp trước và 20.000 km đối với lốp sau.
 
Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ michelin - 2

Không chỉ chống đinh tuyệt hảo, lốp chống đinh còn có độ bám đường tốt trên bề mặt ẩm nhờ vào các khe gai lốp trung tâm, hình dạng gai lốp đối xứng (hình dạng wheat-ear) và độ sâu đa dạng của gai lốp tùy thuộc vào góc của xe mô-tô, lốp MICHELIN City Grip Pro giờ đây gạt nước thậm chí còn hiệu quả hơn trước.

Lốp chống đinh có thể chịu được nhiệt độ lên tới 140 độ và -40 độ vẫn không nóng chảy hoặc biến dạng. Hạn chế tối đa nổ lốp khi chạy tốc độ cao va phải vật cản !

Ngoài ra, khi sử dụng lốp chống đinh
Michelin còn giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi vỏ xe tiếp xúc với mặt đường. Lốp chống đinh Michelin cũng có độ bền vật lý cao, ít bị mài mòn nhiều và kéo dài thời gian sử dụng lốp lên mức tối ưu nhất.

Trang bị lốp chống đinh theo công nghệ
Michelin mới giúp bạn hạn chế tối đa với các sự cố liên quan đến việc thủng bánh xe đột ngột. Việc thủng lốp xe khi đang lưu thông không chỉ ẩn chứa hiểm họa khôn lường ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe của người điều khiển xe và những người xung quanh mà còn gây không ít phiền toái, rủi ro … Vì vậy để đề phòng cho những trường hợp không mong muốn này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đã cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn hiệu quả: Lốp chống đinh Michelin hiện đại mới nhất này.

Hiện Trung Tâm có rất nhiều sản phẩm lốp chống đinh của hãng Michelin nổi tiếng Thế Giới. Khách hàng có nhu cầu thay thế lốp chống đinh cho xế yêu của mình, để bảo vệ bạn, gia đình và cả xe máy trước những sự cố về thủng lốp, đinh tặc thì hãy đến ngay Trung Tâm nhé.

Các sản phẩm lốp chống đinh Michelin đang được bán tại Voxechinhhang.vn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung Tâm Vỏ xe máy chính hãng - Voxechinhhang.vn rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn