Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng, rỗ và nứt

15:01 06/01/2022
Trong bài viết này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sẽ đưa ra một số hình ảnh về sự hư hại của vỏ xe máy. Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng, rỗ và nứt này sẽ giúp cho bạn có thể đối chiếu, so sánh xem chiếc vỏ xe máy của mình có đang bị những trường hợp thế này hay không để kịp thời bảo dưỡng, sửa chữa hay thậm chí là thay mới vỏ xe máy.

NHỮNG HÌNH ẢNH HƯ HẠI CỦA VỎ XE MÁY

Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng rỗ và nứt - 1
Vỏ xe máy bị biến dạng, đã bắt đầu xuất hiện những vết nứt nhỏ. Cần chú ý khi dùng vỏ xe máy quá lâu, vỏ bị mài mòn cao làm cho chất lượng vỏ ngày càng xuống cấp. Các bạn cần lưu ý và thay mới vỏ xe máy để đảm bảo sự vận hành trơn tru cho chiếc xe, đồng thời bảo vệ cho sự an toàn của chính bản thân người lái.

Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng rỗ và nứt - 2
Vỏ xe máy bị nứt, các đường nứt ăn theo gai rãnh. Đây là trường hợp vỏ xe máy đi lâu và nóng, dễ dẫn đến nứt vỏ. 

Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng rỗ và nứt - 3
Các vết nứt rạn bên trong thành vỏ xe máy chứng tỏ cũng đã đến lúc nên xem xét và thay chiếc vỏ xe máy mới.

Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng rỗ và nứt - 4
Hình ảnh vỏ xe máy bị rỗ

Những hình ảnh vỏ xe máy bị biến dạng rỗ và nứt - 5
Vành bánh xe bị ôxy hóa do dùng keo tự vá vỏ xe máy quá nhiều lần. Không chỉ bảo dưỡng vỏ xe máy không thôi, các bạn muốn chiếc xe máy của mình được bền đẹp thì cũng cần thường xuyên chú ý đến các bộ phận khác của xe. Trong hình trên, vì người dùng đã làm dụng keo tự vá vỏ xe máy quá nhiều mà dẫn đến ảnh hưởng hư hại đến vành bánh xe. Khi đó, vành bánh xe sẽ bị ôxy hóa và trở nên bị hỏng bên trong. Chỉ vì tiết kiệm không thay vỏ xe máy mới và lạm dụng keo tự vá mà vô tình lại làm hư hại đến cả phần vành mâm bánh bên trong.

Qua những hình ảnh về vỏ xe máy bị hư hại trên đây, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn mong muốn rằng các bạn sẽ chú ý nhiều hơn nữa đến bộ phận vỏ xe máy. Đây là một bộ phận tuy đơn giản nhưng lại có vai trò đặc biệt to lớn và cũng rất dễ bị tổn hại. Hãy bảo dưỡng vỏ xe máy thật đúng cách, hay nếu đến thời gian thay vỏ xe máy định kì, các bạn có thể đến với Trung Tâm của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.


Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!!
VOXECHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Sản phẩm mới nhất

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNLàm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)

Shop2banh.vn