Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ Rhino Tire mới

Ngày 20/04/2018
Lốp chống đinh là một sản phẩm vỏ xe máy theo công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay và cũng vừa mới xuất hiện trên thị trường Việt trong thời gian gần đây. Đây là loại lốp xe máy được cho là có khả năng thần kỳ, giúp khắc phục mọi vết thủng bánh xe trong tích tắc nhờ công nghệ Rhino Tire, công nghệ vỏ tự vá mới nhất. Hiện Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang phân phối nhiều dòng sản phẩm lốp chống đinh chính hãng theo công nghệ Rhino Tire với chất lượng cao, đây là lốp chống đinh của hãng vỏ xe Dunlop danh tiếng và chất lượng thì miễn chê. Để khách hàng hiểu hơn về giá trị của loại vỏ tự vá theo công nghệ mới này, Trung Tâm sẽ giới thiệu qua những ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ Rhino Tire mới.

Ưu điểm tuyệt vời của lốp chống đinh theo công nghệ rhino tire mới  - 1
Lốp chống đinh
Rhino Tire - dẹp tan nỗi lo đinh tặc

Tại nhiều nước tiên tiến trên Thế Giới, đặc biệt là các nước phương Tây sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển chính thì lốp chống đinh
Rhino Tire hiện đã được sử dụng khá rộng rãi, kể cả trong nhiều lĩnh vực như quân sự, y tế hay được sử dụng trong các dòng xe chuyên dụng phải đi trên những địa hình xấu. Và hiện tại, công nghệ chống đinh Rhino Tire cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam , nơi mà xe máy là phương tiện di chuyển chính. Vỏ xe máy theo công nghệ Rhino Tire được gọi với cái tên dễ nhớ đó là lốp chống đinh hay vỏ tự vá, là loại vỏ có khả năng tự khắc phục, bịt kín các lỗ thủng ngay cả khi cán phải đinh to lớn chỉ trong tích tắc và không làm mất hơi vỏ xe. Cụ thể, lốp chống đinh Rhino Tire có những ưu điểm tuyệt vời như thế nào?

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA LỐP CHỐNG ĐINH RHINO TIRE:

Đầu tiên, đúng như tên gọi của nó, ưu điểm tuyệt vời nhất của lốp chống đinh
Rhino Tire chính là khả năng chống đinh tuyệt đối của nó. Lốp chống đinh chịu được mọi loại đinh to, dù đâm trực tiếp và rút ra ngay lặp tức cũng không làm xì hơi bánh xe. Với công nghệ Rhino Tire mới, lốp chống đinh tự bịt kín lỗ thủng do đinh to đâm phải chỉ trong nháy mắt và không làm mất chút hơi nào của vỏ xe. Như vậy, lốp chống đinh vẫn giữ cho xe vận hành như bình thường ngay cả trong trường hợp cán phải những đinh to, thậm chí là rất nhiều đinh to cùng lúc.

Không chỉ chống đinh tuyệt hảo, lốp chống đinh còn có thể chịu được nhiều vết cắt bề mặt từ 6 mm đến 8 mm mà không hề hư hại và xì hơi. 

Lốp chống đinh có thể chịu được nhiệt độ lên tới 140 độ và -40 độ vẫn không nóng chảy hoặc biến dạng. Hạn chế tối đa nổ lốp khi chạy tốc độ cao va phải vật cản !

Ngoài ra, khi sử dụng lốp chống đinh
Rhino Tire còn giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi vỏ xe tiếp xúc với mặt đường. Lốp chống đinh cũng có độ bền vật lý cao, ít bị mài mòn nhiều và kéo dài thời gian sử dụng lốp lên mức tối ưu nhất.

Trang bị lốp chống đinh theo công nghệ
Rhino Tire mới giúp bạn nói không với tất cả các sự cố liên quan đến việc thủng bánh xe đột ngột. Việc thủng lốp xe khi đang lưu thông không chỉ ẩn chứa hiểm họa khôn lường ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe của người điều khiển xe và những người xung quanh mà còn gây không ít phiền toái, rủi ro … Vì vậy để đề phòng cho những trường hợp không mong muốn này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đã cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn hiệu quả: Lốp chống đinh Rhino Tire hiện đại mới nhất này.

Hiện Trung Tâm có rất nhiều sản phẩm lốp chống đinh của hãng Dunlop nổi tiếng Thế Giới. Lốp chống đinh Dunlop theo công nghệ
Rhino Tire vừa bền đẹp mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng. Đối với dòng sản phẩm lốp chống đinh này, Trung Tâm sẽ đảm bảo chất lượng lên đến 6 tháng, 1 đổi 1 nếu gặp phải lỗi kỹ thuật của lốp. Khách hàng có nhu cầu thay thế lốp chống đinh cho xế yêu của mình, để bảo vệ bạn, gia đình và cả xe máy trước những sự cố về thủng lốp, đinh tặc thì hãy đến ngay Trung Tâm nhé.

Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Trung tâm Vỏ Xe Chính Hãng:

427 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình (0906.644.645 - 0966.644.645)
83 Hàn Hải Nguyên, P.16, Q.11 (0909.278.933 - 093.886.71.71)
56 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh (0938.820.202 - 0932820202)
557 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp (0938.831.381)
845-847 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7 (0909.284.039)

Sản phẩm mới nhất